3 lý do hàng đầu để bạn lựa chọn du học Nhật

Du học Nhật Bản những năm gần đây trở thành điểm đến du học lý tưởng của nhiều sinh viên Việt Nam. Bên cạnh bản sắc văn hóa độc đáo, “Xứ hoa anh đào” còn là một trong những đất nước có nền kinh tế phát triển bậc nhất thế giới. Dưới đây là  3 lý do khiến bạn không cần phải nghĩ ngợi nhiều khi lựa chọn du học Nhật

Môi trường giáo dục chất lượng cao

Điểm thu hút nhất của du học Nhật chính là môi trường sư phạm chất lượng hàng đầu. Tại đây, sinh viên không chỉ được tạo điều kiện học tập với cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến mà còn được đào tạo ở đa dạng các lĩnh vực chuyên môn từ lĩnh vực điện tử, văn hóa cho đến kinh doanh, tài chính.

Nhật Bản là nước có số người đạt giải Nobel nhiều nhất so với các nước Châu Á, được thế giới công nhận có trình độ cao ở các ngành: hóa học, vật lý, y học, hóa học

Du-hoc-nhat-moi-truong-chuyen-nghiep

Cơ hội việc làm rộng mở sau khi tốt nghiệp

80% sinh viên ở lại Nhật làm việc  sau khi tốt nghiệp là con số vô cùng ấn tượng, khẳng định rằng bạn hoàn toàn không phải quá lo lắng ra trường sẽ khó xin việc tại Nhật.

Bên cạnh việc lựa chọn ở lại để phát triển bản thân trong môi trường lao động kỉ luật tại Nhật Bản, những năm gần đây, các công ty của quốc gia này cũng đã đầu tư mạnh mẽ vào Việt Nam trong các lĩnh vực: công nghiệp, giáo dục, y tế. Cơ hội làm trong các công ty Nhật Bản tại Việt Nam với mức lương hấp dẫn cũng là một trong những lý do để bạn cân nhắc đến việc lựa chọn du học Nhật.

du-hoc-nhat-chi-phi-hop-ly

Chi phí du học hợp lý

So với các nước trong khu vực Châu Á,  chi phí du học ở các trường học Nhật Bản được đánh giá ở mức khá dễ chịu, dao động từ 120 triệu – 200 triệu ( tùy trường, tùy chuyên ngành).  Ngoài các khoản tiền học phí đóng theo quy định, gần như học sinh không cần phải đóng thêm bất kì các khoản tiền nào  khác. Ngoài ra, các trường học ở Nhật luôn có những chương trình học bổng hấp dẫn nhằm khuyến khích, hỗ trợ những du học sinh có thành tích học tập xuất sắc.

Đọc thêm bài viết Tất cả những điều cần biết về Du học Nhật Bản

Không quá bất ngờ khi du học Nhật đang ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam. Nếu bạn cần tìm một nơi lý tưởng để chấp cánh ước mơ học tập tại nước ngoài, với mức chi  phí phù hợp thì Nhật Bản là gợi ý bạn không nên bỏ qua.

Tạo hồ sơ du học online để tiết kiệm 30% chi phí du học và nhận tư vấn miễn phí tại: https://vietnamstudent.vn/du-hoc-truc-tuyen 

 

Có thể bạn quan tâm;

Cách xóa 1 trang trong word

Cách xoay ngang 1 trang giấy trong word 2007

 

 

Có thể bạn quan tâm;

Cách xóa 1 trang trong word

Cách xoay ngang 1 trang giấy trong word 2007

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *