Daihocnongnghiep.com - tin tức, cẩm nang, tư vấn về lĩnh vực nông nghiệp, thực phẩm, cây trồng... từ các chuyên gia

Coin Bombcrypto Có Tiềm Năng Tăng Giá Không?

0

Thông tin về Coin Bombcrypto Có Tiềm Năng Tăng Giá Không? đang được tìm hiểu rất nhiều trong thị trường tài chính. Nó xuất phát từ nhu cầu muốn học hỏi và kiếm lợi nhuận từ thị trường. Hãy cùng TradaFX tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Coin Bombcrypto Tóm Lược

Coin Bombcrypto – NFT bạn kiếm được có thể được bán cho những người chơi khác hoặc được sử dụng để chơi trò chơi của bạn và BCOIN có thể được sử dụng để mua những anh hùng mạnh hơn. Đây là những gì bạn có thể mong đợi về lối chơi, cơ chế và khả năng kiếm tiền ngay bây giờ.

Bomb Crypto là gì? Bomb Crypto là một trò chơi kiếm tiền được xây dựng trên Chuỗi thông minh Binance (BCS). Bomb Crypto được phát hành vào tháng 9 năm 2021 và hiện đang nằm trong số các trò chơi NFT chơi để kiếm tiền hàng đầu trên thị trường. 

Thiết kế và cơ chế cơ bản của nó dựa trên trò chơi Bomberman cổ điển, mang lại cho nó một cảm giác hoài cổ, cổ điển.

Coin Bombcrypto – Bombcrypto (BCOIN) là mã thông báo gốc của nó được sử dụng để mua Bomber Heros cần thiết để chơi trò chơi và tiền tệ trong trò chơi có thể được hoán đổi trên các sàn giao dịch tiền điện tử bên ngoài.

Truy tìm kho báu trao thưởng BCOIN bằng cách xóa bản đồ. Truy tìm kho báu là chế độ chơi dễ nhất để bắt đầu, vì nó không yêu cầu chơi trò chơi chủ động. Tùy thuộc vào cấp độ của các anh hùng của bạn, có thể mất một giờ hoặc lâu hơn để xóa một bản đồ trong Truy tìm kho báu với 15 người trong số họ.

Nhiệm vụ của bạn là dọn sạch bản đồ càng nhanh càng tốt: Bạn càng có nhiều máy bay ném bom và chỉ số của chúng càng tốt, bạn càng có cơ hội dọn sạch bản đồ và kiếm được nhiều BCOIN hơn.

Coin Bombcrypto Có Tiềm Năng Tăng Giá Không?

Coin Bombcrypto – Chơi Bomb Crypto: Bạn cần có 10 BCOIN trong ví MetaMask để bắt đầu với Bomb Crypto:

Truy cập trang web của Bomb Crypto tại BombCrypto.io. Bạn chơi trò chơi thông qua trình duyệt.

Đăng nhập bằng ví MetaMask của bạn.

Mua ít nhất một Anh hùng máy bay ném bom để chơi.

Bắt đầu chơi ở chế độ Truy tìm kho báu.

Cần phải có một Anh hùng Máy bay ném bom để bắt đầu chơi. Mua thêm tại cửa hàng để được giảm ngẫu nhiên hoặc duyệt qua thị trường để tìm những anh hùng hiếm hơn có chỉ số tốt hơn để cải thiện lối chơi của bạn.

Khi Bomb Crypto ra mắt vào năm 2021, chế độ chơi duy nhất có sẵn là Truy tìm kho báu. Ngày nay, bạn có thể chọn từ ba chế độ:

Truy tìm kho báu – Thả tối đa 15 Anh hùng ném bom trên bản đồ, nơi họ thả bom và phá hủy rương kho báu để kiếm BCOIN. Đây là một chế độ chơi nhàn rỗi.

Coin Bombcrypto – Chế độ Câu chuyện – Chọn một Anh hùng Máy bay ném bom và quái vật tiêu diệt để tiến bộ. Tiêu diệt quái vật và phá vỡ các khối có cơ hội giảm BCOIN và các trận đánh trùm có thể kiếm cho bạn NFT. 

Coin Bombcrypto – Bạn sẽ cần 15 anh hùng để chơi và một chìa khóa được khai thác từ chế độ Truy tìm kho báu. Chế độ Chiến đấu – Trận chiến với nhiều người chơi. Chế độ này yêu cầu một khoản phí tham gia và người chiến thắng sẽ nhận được phần thưởng.

Kết Luận

Vậy là chúng ta đã điểm qua Coin Bombcrypto Có Tiềm Năng Tăng Giá Không?. Đây là những thông tin quan trọng mà các bạn cần nắm. TradaFX hẹn gặp lại các bạn ở các bài viết tiếp theo. 

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.