Giày Replica là gì? Cách phân biệt hàng Rep và Super Fake

Giày Replica là gì? Có những điểm gì khác với hàng Super fake? Đây luôn là những câu hỏi thắc mắc của nhiều bạn trẻ mà chưa có lời giải đáp. 

Đối với thị trường trà trộn hàng thật hàng giả như bây giờ thì biết tự mình phân biệt bạn sẽ có thể chọn được một đôi giày chất lượng đúng với ý mình. 

Replica là gì? Giày Replica là gì

Trong tiếng Anh, từ Replica có nghĩa là bản sao y hệt với bản thật. Trong lĩnh vực thời trang, từ này được hiểu là hàng sản xuất đạt chất lượng đảm bảo. 

Vậy giày Replica là gì?

Giày Replica là sản phẩm được sản xuất đại trà có chất lượng đảm bảo đạt tiêu chuẩn khác xa nhiều so với hàng Super fake. 

Những loại giày này sản xuất sao chép cực kỳ giống với hàng auth từ họa tiết, hoa văn, chất liệu, đường kim mũi chỉ,.. nên rất khó để phát hiện được. 

Giày Replica được chia ra làm 6 cấp độ: 

  • Hàng Super Max Perfect: Là hàng Replica đạt chất lượng tốt nhất, nếu không để ý kỹ thì rất khó phân biệt với hàng auth. Đảm bảo tiêu chí về sự tinh xảo và tỉ mỉ ngang ngửa với hàng thật, có giá thành hơi cao hơn những loại khác.

  • Hàng Perfect: là hàng có chất liệu và quá trình sản xuất khá tốt, độ chính xác khá giống với hàng chuẩn xét về chất liệu và thiết kế tỉ mỉ.

  • AAA: hàng Replica có chất lượng chỉ ở tầm trung bình

  • A: Sản phẩm có chất lượng thấp nhất trong hàng Replica, rất dễ dàng để phát hiện. Sản phẩm này đánh chủ yếu vào giá thành rẻ nên được gia công từ chất liệu kém chất lượng. 

Những ưu điểm của giày Replica 

Nhiều người thường chọn mua giày Replica bởi sản phẩm vừa đáp ứng được về giá cả lại chất lượng không hề kém cạnh gì so với hàng chuẩn.

Xét về hình dáng và thiết kế từng đường kim mũi chỉ giống đến 95 – 99% so với sản phẩm chính hãng. 

Giá thành rẻ hơn nhiều lần so với hàng Auth, chỉ rơi vào khoảng 1,2 – 1,5 triệu đồng tùy theo nhu cầu của khách hàng sản phẩm có thể rẻ hơn nhiều nữa. 

Giày Auth thì chỉ có một số lượng nhất định trong khi giày Replica có số lượng nhiều hơn và đa dạng về cả màu sắc, mẫu mã. 

Phân biệt giày Replica với giày Super Fake

Giày Super Fake cũng là sản phẩm sao chép từ hàng thật nhưng thiết kế có nhiều điểm không giống và chất lượng cũng rất kém so với giày Auth. 

Loại giày này còn được gọi là giày siêu fake. Tuy là super fake nhưng vẫn nhiều điểm giống với sản phẩm thật được chính thương hiệu sản xuất và khó bị phát hiện. Tuy nhiên, nếu bạn có hiểu biết về các loại giày thì rất dễ dàng phân biệt được rõ ràng. 

Khi so sánh với hàng Replica thì về thiết kế và chất lượng của giày Super fake kém khá nhiều. 

Để bạn có một hình dung rõ nhất, chúng ta cùng đi so sánh hai sản phẩm là giày Adidas Yeezy 350 v2 Replica 1:1 với giày Yeezy 350 v2 Super Fake về phần đế Boots: 

  • Đế Boots của Replica có độ bóng hơn, khi nhìn dưới đèn Flash có thể nhìn xuyên qua bởi sản phẩm được sản xuất là đế boots nén, các hạt ép sát lại với nhau, giữa các hạt có lỗ hổng.

  • Hàng Super Fake có những hạt không đều trên bề mặt còn bên dưới là dạng Boots đúc nguyên khối. Giữa các hạt cũng không có lỗ. Bạn thử soi đèn xuyên qua, ánh sáng sẽ không đi thấu qua đế. 

Tùy vào chất lượng và quá trình gia công nhìn chung các sản phẩm giày super fake đều có giá rẻ hơn rất nhiều so với loại Replica. 

Khi cầm hàng Super Fake bạn có thể thấy sự khác biệt về độ nâng đỡ, độ êm, độ thoáng khí, chất liệu, lưỡi gà, bộ đế, đường may. 

Hy vọng bài viết về giày Replica đã chia sẻ trên đây giúp bạn có thêm những thông tin bổ ích để chọn lựa cho mình những sản phẩm chất lượng nhất, phù hợp với nhu cầu của mình. 

Bạn có thể quan tâm tới bài viết: 

Có thể bạn quan tâm;

Cách xóa 1 trang trong word

Cách xoay ngang 1 trang giấy trong word 2007

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *