Hình xăm đầu rồng có ý nghĩa gì đặc biệt?

Nếu bạn đang muốn sở hữu một hình xăm thể hiện uy quyền và sức mạnh thì mẫu  hình xăm đầu rồng luôn là sự lựa chọn tốt nhất. Mặc dù, nhắc đến hình xăm này, các bạn thường chỉ nghĩ đến giới xã hội đen. Tuy nhiên, trên thực tế không phải vậy. hình xăm rồng thường ẩn chứa nhiều ý nghĩa khác nhau mà có thể bạn chưa biết. Trong bài viết dưới đây, LAM VIET TATTOO sẽ cung cấp cho người xăm những thông tin hữu ích về mẫu hình này. Cùng tìm hiểu xem sao nhé!

Hình xăm đầu rồng mang ý nghĩa gì?

Như bạn đã biết, rồng là một linh vật nằm trong 4 loại thần thú truyền thuyết. Loài vật này tuy chưa có ai nhìn thấy chính xác nhưng bất kỳ quốc gia nào cũng đều tin là rồng có thật và sự bảo hộ của rồng đối với toàn bộ quốc gia. Hình xăm đầu rồng mang nhiều ý nghĩa đặc biệt không phải ai cũng biết.

Đối với người Việt Nam, nhắc đến rồng người ta thường nghĩ ngay đến  truyền thuyết “Con rồng cháu tiên” thể hiện niềm tự hào dân tộc. Vì vậy, việc xăm hình rồng lên cơ thể đã thể hiện nét truyền thống của cư dân miền biển.

Đối với người Trung Quốc, rồng chính là biểu trưng cho sự mạnh mẽ, quyền uy,… Bởi vậy, trên áo bào của các vị vua thời xưa thường được xăm họa tiết hình rồng. Ngày nay, người dân Trung Quốc vẫn luôn có tín ngưỡng rất cao đối với loài vật này, nên không lạ gì khi thấy họ xăm hình rồng trên cơ thể.

>>>Xem thêm: https://daihocnongnghiep.com/hinh-xam-dau-rong-co-y-nghia-gi-dac-biet

Các dạng hình hoặc vị trí thường xăm

Ngày nay, người ta thường xăm hình đầu rồng theo nhiều màu sắc biểu hiện những ý nghĩa khác nhau:

  • Rồng đỏ thể hiện sức mạnh và sự căm giận.
  • Rồng vàng mang đến sự thịnh vượng, thành công và hạnh phúc, người làm ăn thường xăm hình này.
  • Rồng xanh biểu hiện cho sự trường tồn, vĩnh cửu.

Vị trí phổ biến nhất để xăm hình rồng chính là đằng sau lưng hoặc trước ngực. Vị trí này thể hiện sự uy nghiêm và quyền lực của người xăm hình. Ngoài ra, những vị trí xăm khác như bắp tay, cánh tay, bắp đùi,…

LAM VIET TATTOO – Địa chỉ xăm hình chất lượng

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ xăm hình uy tín thì LAM VIET là sự lựa chọn tuyệt vời. Đây là địa chỉ xăm hình được nhiều khách hàng tin tưởng trên địa bàn Hà Nội.

Qua đây, bạn đã biết ý nghĩa hình xăm đầu rồng mang đến quyền lực, uy nghiêm cho người xăm. Đồng thời hình xăm còn mang đến nhiều may mắn trong công việc, cuộc sống.

Mọi thông tin liên hệ

  • LAM VIET TATTOO
  • Địa chỉ: Số 4 Nguyễn Siêu – Hà Nội
  • Email: lamviettattoo@gmail.com
  • Điện thoại: 078877000
  • Website: lamviettattoo.vn – lamviettattoo.com
Có thể bạn quan tâm;

Cách xóa 1 trang trong word

Cách xoay ngang 1 trang giấy trong word 2007

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *