tư vấn làm lại sim vinaphone cần những gì?

Nếu bạn dùng sim vinaphone và chẳng  may bạn bị mất điện thoại thì bạn không cần phải lo lắng chuyện tìm sim điện thoại mà hãy tham khảo dịch vụ làm lại  sim vinaphone dưới đây nhé!

Làm lại sim vinaphone cần những gì?

Trong quá trình sử dụng sim VinaPhone, sim của bạn có lúc sẽ bị hỏng do sử dụng quá lâu hoặc bị mất do nhiều nguyên nhân, hoặc xảy ra trường hợp bạn bị mất điện thoại và phải làm lại sim thì bạn đừng quá lo lắng.

Có mất nhiều thời gian để làm lại sim VinaPhone không? Đến đâu để làm lại sim VinaPhone? Thủ tục làm lại sim VinaPhone bị mất, hỏng có đơn giản không? Đây là những băn khoăn của những người có chung hoàn cảnh như trên.

Đầu tiên, bạn có thể đến cửa hàng giao dịch VinaPhone gần nhất để làm lại sim với thời gian làm cũng cực kỳ ngắn và thủ tục vô cùng đơn giản.

Mặc dù khá là đơn giản nhưng trên thực tế nhiều khách hàng vẫn chưa biết cách làm lại sim Vinaphone, báo mất sim VinaPhone nên liên lạc đã bị gián đoạn liên tục, thậm chí mất hẳn sim vì không kịp đăng ký lại.

Để tránh gặp phải những kết cục tồi tệ như trên thì khách hàng cần nắm rõ các thông tin cần thiết của sim Vinaphone của mình để chủ động bảo vệ quyền lợi của chính mình

Thủ tục làm lại sim VinaPhone bị mất, hỏng

Khi sim của bạn mất hoặc hỏng bạn phải đến đâu để làm lại sim VinaPhone và thủ tục như thế nào? Vinaphone chia ra làm 2 loại khách hàng, đó là các thuê bao là khách hàng cá nhân và các khách hàng doanh nghiệp. Với thuê bao VinaPhone là khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp sẽ có những thủ tục khác nhau, cu thể như sau:

Thủ tục làm lại sim VinaPhone với khách hàng cá nhân

– Địa điểm làm lại sim VinaPhone: Làm lại sim Vinaphone tại cửa hàng giao dịch VinaPhone gần bạn nhất, khi đó bạn phải điền vào tờ khai thông tin theo yêu cầu của nhân viên nhà mạng Vinaphone tại quầy để làm lại số.

– Giấy tờ cần mang: Đối với thuê bao trả sau cá nhân, khách hàng cần có hợp đồng đăng ký hòa mạng để làm lại sim.

Khách hàng là thuê bao trả trước hãy nhớ mang theo chứng minh nhân dân bản gốc hoặc hộ chiếu của người đứng tên thuê bao. Trong trường hợp sim Vinaphone của khách hàng chưa được đăng ký chính chủ thì bên cạnh những thủ tục trên khách hàng đó cần cung cấp thêm: Số dư tài khoản gần nhất; 5 số điện thoại thường xuyên liên lạc; lần nạp tiền gần nhất; giá trị nạp là bao nhiêu…

Thủ tục làm lại sim VinaPhone bị mất hỏng với khách hàng doanh nghiệp

– Địa điểm làm lại sim VinaPhone: Làm lại sim Vinaphone tại cửa hàng giao dịch VinaPhone gần nơi ở của bạn nhất.

Làm lại sim vinaphone cần những gì?

– Giấy tờ cần mang: Nếu là thuê bao trả sau doanh nghiệp, người đại diện đi làm lại sim cần cung cấp được giấy thành lập doanh nghiệp hoặc giấy phép kinh doanh và giấy giới thiệu cho phép yêu cầu thay sim của doanh nghiệp đứng tên chủ thuê bao.

Lưu ý khi làm lại sim VinaPhone bị mất, hỏng

– Nếu khách hàng bị mất sim thì trước hết cần bình tĩnh và gọi đến tổng đài 18001091 hoặc đến cửa hàng giao dịch VinaPhone gần nhất để báo mất sim và chặn chiều gọi đi. Tránh trường hợp phát sinh cước phí ngoài ý muốn.

– Hiện nay cước phí làm lại sim Vinaphone là 25.000 VNĐ.

-Với thuê bao trả sau khi bị mất sim, khi yêu cầu chặn 1 chiều thì khách hàng vẫn phải thanh toán cước thuê bao theo quy định của nhà mạng Vinaphone. Mức cước thuê bao áp dụng trong thời gian tạm ngừng một chiều theo yêu cầu của khách hàng sẽ được tính bằng 50% cước thuê bao dịch vụ trả sau hiện hành. Đương nhiên nhà mạng sẽ không thu cước khi khách hàng tạm ngưng toàn bộ dịch vụ.

Các khách hàng nên tham khảo những thông tin và hướng dẫn trên đây. Rất có thể nó sẽ giúp ích được cho khách hàng trong các quá trình giải quyết những rủi ro về sim số mà khách hàng đang gặp phải.

Liên hệ tư vấn:

CÔNG TY TNHH TMDV VIỄN THÔNG KHO SIM

Website: https://khosim.com

Email: [email protected]

Email: [email protected]

Địa chỉ giao dịch:

VP Gia Lai: KM 136 – Hùng Vương – Chư Pưh – Gia Lai

VP TP HCM:  Võ Văn Tần – Phường 05- Quận 03 – TP HCM

VP Hà Nội: Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội

 

>> bài viết tham khảo

Những TIỆN ÍCH KHÓ TÌM nhưng CHỈ CÓ TẠI VPS RẺ

Ưu nhược điểm của hosting nước ngoài

Có thể bạn quan tâm;

Cách xóa 1 trang trong word

Cách xoay ngang 1 trang giấy trong word 2007

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *