Lắp đặt hệ thống hút khói công nghiệp trả bầu không khí cho nhà bếp

Thiết bị nhà bếp này giúp không khí nhà bếp được mát mẻ hơn, sạch hơn.

Một căn  nhà bếp khi nấu các món ăn khác nhau sau đó hệ thống cửa ít mùi không thoát ra hết hôm sau mở cửa thấy mùi rất khó chịu. Để khắc phục được vấn đề này các nhà hàng ăn uống đã lắp đặt hệ thống hút khói công nghiệp trả bầu không khí cho nhà bếp hiện đại hiệu quả.

Hệ thống hút khói công nghiệp

Lợi ích Hệ thống hút khói công nghiệp trong các nhà hàng:

Để bầu không khí nấu bếp được trong lành hơn thoáng hơn nhà bếp tại các nhà hàng, quán ăn, thậm chí trong gia đình đã lắp đặt hệ thống hút khói công nghiệp. Hệ thống hút khói bao gồm chụp hút khói bằng inox, hệ thống đường dẫn khói và quạt hút.

Trong chế biến thực phẩm lượng khói hơi bốc lên kéo theo dầu mỡ bay lên phía trên chỗ chụp khói. Trong bộ phận chụp khói này có tấm phin lọc giúp chặn lại lượng dầu mỡ bị cuốn cùng với hơi nước.

Còn khói, hơi nước với các mùi thì sẽ được quạt hút hút ra phía bên ngoài không khí. Hệ thống hút khói công nghiệp đã trả lại cho căn bếp sự thông thoáng không sợ còn mùi đồ ăn để lại từ hôm trước.

Hệ thống hút khói có thể lắp đặt tại các diện tích khác nhau, trong khu vực bếp có rất ít cửa sổ nên bạn sẽ không cần lo lắng về việc cần phải xây dựng nhà bếp để nhiều cửa sổ khi diện tích hẹp. Hệ thống giúp căn bếp của bạn được sạch sẽ các vị trí tường không bị ẩm mốc bởi khi đun nấu lượng hơi nước bốc nên bám bẩn vào tường nhà, trần nhà để lâu ngày sẽ gây ẩm mốc.

Hệ thống hút khói công nghiệp

Lắp đặt hệ thống hút khói công nghiệp ở đâu:

Tại các cửa hàng, đại lý bán các thiết bị nhà bếp, đồ gia dụng sẽ có hệ thống hút khói công nghiệp. Tuy nhiên khi lựa chọn bạn cần chú ý đến các mặt hàng chuẩn chất lượng, có tem chống hàng giả số liệu kĩ thuật của sản phẩm rõ ràng.

Bếp Thành Pháp là nơi được nhiều khách hàng lựa chọn để lắp đặt hệ thống hút khói công nghiệp trong gian bếp ăn của các nhà hàng. Dịch vụ với các sản phẩm chất lượng, nhân viên phục vụ nhiệt tình chu đáo, lắp đặt cẩn thận.

Lắp đặt hệ thống hút khói công nghiệp khá cần thiết trong các gian bếp ăn tại các nhà hàng lớn, khách sạn hay ngay trong tại gia đình. Để có thể tham khảo được nhiều thông tin chi tiết hơn có thể liên hệ với chúng tôi qua website: https://bepthanhphat.com. Liên hệ ngay để nhận được tư vấn và có mức giá tốt nhất!

Hotlite: 097.573.6565 & 094.573.825

Địa chỉ: Khu Đô Thị Xuân Phương – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Có thể bạn quan tâm;

Cách xóa 1 trang trong word

Cách xoay ngang 1 trang giấy trong word 2007

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *