Daihocnongnghiep.com - tin tức, cẩm nang, tư vấn về lĩnh vực nông nghiệp, thực phẩm, cây trồng... từ các chuyên gia

Lý do nền nhà xưởng thường được sơn Epoxy màu xanh lá

0

Dân tộc ta có truyền thống văn hóa tâm linh sâu sắc, người xưa có câu” có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, nhất là đối với một doanh nghiệp làm ăn thì càng cần đến yếu tố phong thủy, vậy nên việc chọn màu sắc sao cho hợp mệnh, hợp tuổi người lãnh đạo là một việc làm quan trọng. Hiện nay rất nhiều nhà xưởng công nghiệp chọn sơn Epoxy màu xanh lá cho nền nhà xưởng của mình. Vậy bạn có biết vì sao nền nhà xưởng thường sơn Epoxy màu xanh lá không? Hãy cùng Sơn JYMEC đi tìm câu trả lời dưới bài viết sau đây nhé.

1. Ý nghĩa phong thủy của sơn Epoxy màu xanh lá

Màu xanh lá đại diện cho sức sống và sự phát triển tốt của thiên nhiên
Gam màu xanh lá này còn có ý nghĩa mang đến sự quyết đoán độc lập đúng đắn cho người quản lý, lãnh đạo.

Màu xanh lá hợp với những người mệnh Mộc, Thủy, theo ngũ hành tương sinh thì mộc sinh hỏa do vậy mà màu này cũng rất tốt với người mệnh hỏa, màu xanh lá sẽ giúp những mệnh này gặp nhiều may mắn, thuận lợi và phát triển trong công việc.

2. Những lý do khiến cho các doanh nghiệp thường chọn sơn nền nhà xưởng màu xanh lá

2.1. Nhà xưởng dùng sơn Epoxy màu xanh lá làm tăng tính thẩm mỹ 

Trong công việc kinh doanh thì việc tạo được ấn tượng đầu tiên là một lợi thế quan trọng cho doanh nghiệp của bạn. Với một nhà xưởng, trước khi đánh giá toàn bộ, màu sắc nền sàn sẽ là nơi được chú ý đầu tiên. Vì thế mà, nhiều nhà xưởng hiện nay luôn tìm cách để làm nổi bật không gian sản xuất của mình nhằm tạo cái nhìn tốt cho nhà đầu tư, đồng thời tạo được sự thoải mái cho nhân viên khi làm việc như vậy mới tăng năng suất lao động, giúp cho doanh nghiệp càng ngày càng phát triển và đi lên.

sơn epoxy màu xanh lá cho nền nhà xưởng

Với đối tác khách hàng: Những đối tác, khách hàng đặt hàng sản xuất, gia công từ xưởng của doanh nghiệp bạn là những nhân tố quan trọng mà bạn cần quan tâm. Họ đơn thuần không chỉ yêu cầu chính về chất lượng sản phẩm mà họ cũng sẽ đặt vấn đề và quan tâm rất nhiều đến các tiêu chuẩn, các yếu tố ở nhà máy của bạn như: màu sắc, môi trường làm việc,….Đối với những nhà máy có đạt tiêu chuẩn LEED, 5S, ISO sẽ được ưu tiên và có tỉ lệ nhận được cơ hội hợp tác cao hơn so với các kho xưởng truyền thống hoặc bố trí nội thất không bắt mắt, hay thậm chí không phù hợp với tiêu chuẩn một nhà xưởng thông thường cần phải có.

Với nhân lực làm việc trong nhà xưởng: Gam màu xanh lá cây là gam màu của thiên nhiên nên nó sẽ giúp tạo ra sự thoải mái, cải thiện tâm trạng, giúp người lao động có nguồn năng lượng làm việc dồi dào để hiệu quả làm việc được cao hơn. Hơn thế nữa màu xanh lá cây còn có tác dụng làm dịu mắt khiến cho người lao động giảm thiểu sự mệt mỏi, căng thẳng và tập trung làm việc hơn.

>>Bài viết nổi bật:

2.2. Sử dụng sơn Epoxy màu xanh lá giúp tiết kiệm điện năng

Sơn Epoxy sau khi hoàn thiện sẽ có độ sáng bóng cao, màu sắc hài hòa do đó mà nó có tỉ lệ phản chiếu ánh sáng trong khoảng 20 – 30% đồng nghĩa với việc giảm thiểu điện năng tiêu thụ trong nhà xưởng. Nếu xét về lâu dài thì điều này giúp giảm được khá nhiều chi phí điện năng cho đa số các doanh nghiệp khi sử dụng sơn epoxy.

sơn epoxy màu xanh lá cho nền nhà xưởng hình 2

Bài viết trên đây của chúng tôi đã lý giải vì sao nền nhà xưởng thường sơn Epoxy màu xanh lá. Tuy là một yếu tố nhỏ nhưng nó lại đem đến giá trị về mặt phong thủy, tăng tính thẩm mỹ và tác động đến cảm xúc, tâm trạng, tạo nguồn năng lượng để nâng cao hiệu suất làm việc của người lao động. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có cái nhìn mới về gam màu xanh lá và thêm yêu gam màu thiên nhiên tuyệt vời này.

>> Xem thêm: Báo giá sơn epoxy 2 thành phần JYMEC mới nhất
 

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.