Khắc phục nhanh lỗi màn hình Samsung Galaxy Note 20 Ultra bị chảy mực

Màn hình Samsung Galaxy Note 20 Ultra bị chảy mực là khi màn hình đã bị tổn thương phần cứng nghiêm trọng. Khi điện thoại bị chảy mực màn hình thì người dùng sẽ chỉ còn cách duy nhất là thay màn hình mới cho máy.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay màn hình Samsung Galaxy Note 20 Ultra.

Xem thêm bảng giá thay màn hình của các dòng Samsung tại: Thay màn hình Samsung.

Màn hình Samsung Galaxy Note 20 Ultra bị chảy mực đa phần là do các lớp màn hình đã bị dập hư nghiêm trọng sau khi có lực mạnh tác động lên màn hình. Đây thường là lỗi xảy ra sau các sự cố rơi rớt máy, có thể do người dùng bất cẩn làm rơi điện thoại từ trên cao xuống đất hoặc có đồ vật cứng đã rơi xuống đập mạnh trúng vào màn hình của máy.

Đem điện thoại đến ngay với Thuận Phát Mobile – Hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín hàng đầu tại TPHCM để được thay màn hình và mặt kính điện thoại chính hãng 100% với nguồn linh kiện zin nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất của hãng. Miễn phí tư vấn và kiểm tra lỗi máy, báo giá ưu đãi siêu rẻ khi bạn liên hệ đến hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7).

Dấu hiệu nhận biết lỗi màn hình Samsung Galaxy Note 20 Ultra bị chảy mực.

Màn hình Samsung Galaxy Note 20 Ultra bị chảy mực là khi trên màn hình bỗng nhiên xuất hiện các chấm đen, đốm tròn màu đen, tím. Thường các đốm đen sẽ dễ xuất hiện tại bốn góc hoặc cạnh viền của màn hình điện thoại. Nơi màn hình bị đốm đen chính là vị trí màn hình bị hư cho nên tại nơi đó cảm ứng sẽ không hoạt động, đồng thời hình ảnh sẽ không hiển thị được. Lỗi chảy mực còn được gọi là lỗi loang màu vì các đốm đen sẽ không ngừng tiếp tục phát triển, to dần lên theo thời gian, càng ngày càng lan rộng ra màn hình.

Biện pháp khắc phục lỗi màn hình Samsung Galaxy Note 20 Ultra bị chảy mực

Màn hình Samsung Galaxy Note 20 Ultra bị chảy mực là lỗi hư tác động trực tiếp lên cấu trúc của màn hình điện thoại, cho nên một khi đã bị lỗi này thì bắt buộc phải thay màn hình mới, hoàn toàn không có cách sửa chữa nào khác.

Hãy đến ngay với Thuận Phát Mobile nếu bạn đang có nhu cầu thay màn hình điện thoại zin chính hãng 100%. Báo giá chính xác, không phát sinh phụ phí, thay nhanh lấy liền chỉ trong 30 phút với quy trình công khai minh bạch, tặng thêm dịch vụ vệ sinh máy miễn phí.

Xem thêm:

Cần làm gì khi Samsung S20 Plus bị lỗi màn hình?

Hướng dẫn sửa nhanh khi Samsung S8 Plus bị vỡ mặt kính

Có thể bạn quan tâm;

Cách xóa 1 trang trong word

Cách xoay ngang 1 trang giấy trong word 2007

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *