Khắc phục nhanh chóng lỗi màn hình Samsung S10 bị ám đỏ

Một trong những lỗi màn hình nghiêm trọng, khó khắc phục và gây hại cho thị lực của người dùng nhiều nhất, đó chính là lỗi màn hình Samsung S10 bị ám đỏ.

Màn hình được tạo thành từ hàng triệu đèn led màu siêu nhỏ, nếu các đèn led này xảy ra vấn đề thì màu sắc và ánh sáng trên màn hình sẽ bị thay đổi. Lỗi ám đỏ chính là biểu hiện của việc đèn màn hình, hệ màu sắc của màn hình đã bị hỏng. Người dùng cần nhanh chóng thay màn hình mới cho điện thoại để tránh lâu ngày ảnh hưởng không tốt đến thị lực.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay màn hình Samsung S10

Xem thêm bảng giá thay màn hình của các dòng Samsung tại: Thay màn hình Samsung

Các chuyên gia kỹ thuật sẽ tư vấn trực tiếp các vấn đề lỗi hư phát sinh trên điện thoại của bạn nếu bạn gọi điện đến hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7) hoặc đem điện thoại đến các chi nhánh của Hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín số một tại TPHCM – Thuận Phát Mobile.

Biểu hiện của lỗi màn hình Samsung S10 bị ám đỏ

Màn hình điện thoại bị ám đỏ là khi đèn màn hình bị chuyển từ tông màu trắng sang tông màu đỏ, giống như màn hình đã bị một lớp kính màu đỏ bao phủ hết toàn bộ, dẫn đến tất cả hình ảnh hiển thị đều bị lai trộn với màu đỏ, không hiển thị chính xác màu sắc gốc. Có thể nói, lỗi này khá giống với lúc người dùng sử dụng chế độ ban đêm trên điện thoại, tuy nhiên chế độ ban đêm có thể tắt đi còn lỗi ám màu thì không tắt màu đi được.

Nguyên nhân gây ra lỗi ám đỏ trên màn hình điện thoại.

Lỗi ám đỏ là do màn hình có quá nhiều sắc tố màu đỏ hiển thị, các sắc tố màu khác đã bị hỏng, hay nói một cách chính xác là các màu khác bị yếu cho nên bị màu đỏ lấn át hết.

Nguyên nhân của lỗi màu có thể kể đến hai yếu tố sau:

  • Do điện thoại bị va đập mạnh tại khu vực màn hình. Màn hình rất nhạy cảm và chứa rất nhiều vi mạch xử lý quan trọng. Do đó, nếu chẳng may nó bị đập mạnh trực tiếp thì có thể các vi mạch, hệ đèn led sẽ bị tổn thương và gây ra lỗi cho màu sắc hiển thị trên màn hình.
  • Màn hình bị ngấm nước quá lâu và nghiêm trọng. Nước không chỉ khiến cho màn hình bị liệt cảm ứng mà còn gây hư hỏng cho phần cứng của màn hình. Nếu điện thoại bị rơi vào nước mà không kịp thời được xử lý khô ráo triệt để thì màn hình có thể sẽ bị lỗi.
Có thể bạn quan tâm;

Cách xóa 1 trang trong word

Cách xoay ngang 1 trang giấy trong word 2007

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *