Phương pháp sử dụng máy nâng cơ mặt Panasonic hiệu quả nhất

Nâng cơ mặt là một trong những phương pháp được chị em quan tâm. Hiện nay do điều kiện và thời gian nên rất ít người có thời gian rảnh để đến những tiệm thẩm mỹ làm đẹp. Bởi vậy công nghệ mới cho ra đời máy nâng cơ mặt Panasonic. Một sản phẩm được nhiều người quan tâm và mong muốn sở hữu. vậy nó có công dụng  và cách sử dụng như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Máy nâng cơ mặt Panasonic là gì?

Máy nâng cơ mặt Panasonic được sử dụng công nghệ RF và sóng siêu âm hội tụ. Nó có tác dung đi sâu vào lớp biểu bì dưới da giúp da săn chắc và căng da nhờ nguồn năng lượng thắt chặt cấu trúc các sợi collagen. Có tác dụng giúp da tăng độ đàn hồi, tái tạo cấu trúc mới giúp mặt thon gọn và da được săn chắc hiệu quả.

Xem thêm: Máy nâng cơ mặt RF

Hướng dẫn sử dụng máy nâng cơ mặt Panasonic

Sạc đầy pin trước khi dùng máy. Bạn dùng khoảng vài lần mới hết pin, sau đó sạc đầy lại và dùng như bình thường. Máy hết pin mới sạc không được sạc khi pin chưa hết để tăng tuổi thọ cho máy.

Bạn chỉ nên sử dụng máy ngày 1 lần.

Khi sử dụng mask thì phải rửa mặt thật sạch mới sử dụng máy.

Xem thêm:

Máy nâng cơ mặt Nhật Bản

Phương pháp sử dụng máy nâng cơ mặt Panasonic hiệu quả

Để sử dụng máy nâng cơ mặt Panasonic có hiệu quả bạn làm tình tự theo những bước sau:

Bước 1: Bạn di chuyển nhẹ nhàng từ phía dưới lên và xoắn ốc, di chuyển quanh da mặt không được để máy ở một nơi quá lâu. Di chuyển quanh những vùng da bạn cần làm cho săn chắc đặc biệt là vùng da mặt và da cổ. Máy không có ảnh hưởng đến những vùng da khác nên bạn yên tâm khi sử dụng.

Bước 2: Cho cream lên máy, nếu cream khô phải bổ sung ngay. Không được ma sát da quá mạnh sợ ảnh hưởng làm tổn thương đến da. Bạn dùng máy một cách nhẹ nhàng không chà sát vào da, da mặt được massage tinh tế. Chất cream chỉ có tác dụng giúp da không bị máy chà sát gây đau và rát da nó không ảnh hưởng đến da và không gây kích ứng da. Tuyệt đối không được sử dụng máy khi hết cream da sẽ bị ma sát lớn ảnh hưởng đến bề mặt da làm da khô và bị bào mòn.

Bước 3: Bảo quản máy đúng khoa học để máy có thời gian sử dụng lâu hơn. Sử dụng xong vệ sinh máy ngày bằng khăn khô, lau nhẹ nhàng quanh máy.

Bước 4: Máy phải được bảo quản nơi khô ráo, tránh nước, không được làm rơi.  Máy được bảo quản tốt sẽ có giá trị sử dụng lâu, không bị hư và nhất là tình trạng kém chất lượng tạo ra sự an toàn cho bạn khi sử dụng.

Máy nâng cơ mặt Panasonic một phương pháp nâng cơ vô cùng an toàn và hiệu quả. Bạn sẽ có được làn da săn chắc khi sử dụng đúng cách và thường xuyên.

Nguồn: https://daihocnongnghiep.com/

Có thể bạn quan tâm;

Cách xóa 1 trang trong word

Cách xoay ngang 1 trang giấy trong word 2007

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *