Mẹo làm mát cho máy tính để bàn

Máy tính để bàn là một trong những thiết bị không thể thiếu với thời đại công nghệ thông tin như hiện nay. Máy tính thường được làm nóng do sinh nhiệt trong 1 thời gian sử dụng. Áp dụng các mẹo làm mát cho máy tính để bàn dưới đây để kéo dài tuổi thọ cho máy tính của mình

Cool Tips for the computer to the table
Cool Tips for the computer to the table

Cool Tips for the computer to the a simple table

Máy tính để bàn là một tập hợp các thành phần như bộ vi xử lý, màn hình thẻ, chính và trong quá trình làm việc nó sẽ nóng lên. Một máy tính được điều chỉnh tốt có mức nhiệt độ cao có nhiều quạt làm mát và các giải pháp hạ nhiệt. Nếu máy tính không tỏa nhiệt, hệ thống nhiệt độ sẽ tăng cao và đe dọa trực tiếp đến thời gian tồn tại của máy. Vì vậy, máy tính làm mát luôn được người dùng ưu tiên hàng đầu. Dưới đây là một số mẹo bạn có thể áp dụng để làm mát máy tính của mình

No air stream information

Đơn giản nhất bạn có thể làm để giúp máy tính để bàn của mình luôn mát mẻ là tạo cho máy không thở bằng cách loại bỏ bất kỳ vật cản nào đối với luồng không khí.

Bảo mật không có gì là ngay sát bất kỳ cạnh tranh nào của máy tính, đặc biệt là mặt sau. Hot stream streamer to exit from the following section of the computer. Phải có ít nhất 2–3 inch mở ở hai bên và mặt sau phải mở hoàn toàn và không bị cản trở.

If your computer is being hidden inside in the table work, hãy đảm bảo rằng cửa không được đóng lại mọi lúc. Không mát đi từ phía trước và đôi khi từ các máy cạnh tranh. Nếu đóng cửa cả ngày, không khí nóng có xu hướng quay lại bên trong bàn làm việc, nóng dần lên khi máy tính hoạt động lâu hơn.

Làm sạch kỳ máy tính

Quạt bên trong máy tính của bạn ở đó để giữ cho nó mát mẻ. Bạn có biết điều gì làm quạt chạy chậm và cuối cùng khiến nó dừng lại không? Bụi bẩn ở dạng bụi bẩn, nuôi dưỡng lông, tất cả đều tìm thấy đường vào máy tính của bạn và phần lớn là một số quạt.

Một trong những hiệu quả nhất để làm mát PC là làm sạch các quạt bên trong. Có một quạt trên CPU đầu, một quạt bên trong bộ nguồn và thường là một hoặc nhiều hơn ở mặt trước và / hoặc sau máy vỏ.

Đặt máy tính ở phù hợp vị trí

Khu vực bạn đang sử dụng máy tính có quá nóng hay quá bẩn không? Khi bạn chọn duy nhất là chuyển máy tính sang vị trí khác. Một khu vực mát hơn và sạch sẽ hơn trong cùng một phòng có thể ổn định, nhưng bạn có thể phải cân nhắc chuyển đổi máy tính sang một nơi khác hoàn toàn.

Nâng cấp CPU

CPU có thể là bộ phận cảm ứng và thanh toán tiền bên trong máy tính của bạn. Nó cũng có nhiều khả năng quá nhiệt.

Ừng ép xung

Bạn cũng biết rằng ép xung nâng cao khả năng của máy tính đến giới hạn của nó. Những gì bạn có thể không nhận được là những thay đổi này có tác động trực tiếp đến nhiệt độ mà CPU của bạn và bất kỳ thành phần nào được ép xung quanh hoạt động khác.

Replace source

Một máy tính nguồn quá cũ sẽ làm cho máy tính của bạn dễ bị nóng khi sử dụng lâu

Sử dụng phần mềm để theo dõi nhiệt độ và quạt

Bằng cách cài đặt phần mềm có thể thông báo cho bạn về nhiệt độ của các bộ phận trong máy tính của bạn, bạn có thể dễ dàng theo dõi nhiệt độ của các bộ phận quan trọng. Có một số điều khiển tốc độ phần mềm gói cũng như cung cấp cho bạn thông tin về nhiệt độ.

Trên một số ứng dụng, bạn sẽ có thể thiết lập cấu hình dựa trên tốc độ dựa trên nhiệt độ của các phần cứng thành phần. Bằng cách này, bạn cũng có thể bảo vệ (các) quạt của mình đang thực hiện công việc của họ bằng cách quan sát tốc độ Quạt tăng lên khi phần cứng bên trong của bạn nóng hơn.

Hy vọng một số thủ thuật đã giúp bạn một phần nào đó để giữ cho máy tính để bàn của bạn mát hơn. Mọi thông tin cần tư vấn cũng như sở hữu thiết bị với giá thành Ưu tiên. Please liên kết với chúng tôi, tôi theo bài viết cuối thông tin

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HOÀN TẤT NGỌC TUYỀN

MST: 0108800562 – Đăng ký & quản lý bởi Chi cục thuế Hà Nội

Đ / C: Số 295 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 097 123 7999  –  0939 72 5555

 

Đâu là Thương Hiệu Bán Máy Bồi Hộp Giấy Uy Tín?

Tìm Hiểu Máy Bìa Carton Công Nghệ Mới Nhất Hiện Nay

Có thể bạn quan tâm;

Cách xóa 1 trang trong word

Cách xoay ngang 1 trang giấy trong word 2007

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *