Những TIỆN ÍCH KHÓ TÌM nhưng CHỈ CÓ TẠI VPS RẺ

Nhiều người tiêu dùng đã từng hỏi rằng làm sao có được cho bản thân loại hệ thống công nghệ cao tốt, chất lượng, giá rẻ mà đáp ứng tất cả nhu cầu sử dụng. Hiểu được điều thiết yếu ấy, bài viết hôm nay sẽ đem đến cho tất cả các bạn thông tin về một dịch vụ vô cùng hấp dẫn, đó chính là VPS rẻ.

Thời gian xây dựng giảm, ngân sách giảm theo

Đối với các loại máy chủ vật lý, doanh nghiệp cần chuẩn bị một địa điểm được xem là nơi đặt máy để máy thoáng mát. Khi đặt máy như thế, doanh nghiệp sẽ tốn một khoảng thời gian cũng như tiền bạc mà chưa chắc nhận được chất lượng tương xứng.

Trái ngược với máy chủ vật lý, VPS không cần chỗ để máy hay tốn thời gian quá nhiều trong giai đoạn bắt đầu sử dụng. Khi muốn sử dụng, doanh nghiệp chỉ cần làm theo hướng dẫn từ công ty và với vài cú click chuột, bạn sẽ tận hưởng chất lượng tuyệt vời của VPS. Doanh nghiệp hoàn toàn vừa tiết kiệm thời gian mà vừa giảm được ngân sách không cần thiết.

VPS giúp người dùng vừa tiết kiệm ngân sách vừa tiết kiệm thời gian

Tài nguyên không hao hụt

Tất cả máy chủ ảo VPS đều được cung cấp dung lượng tài nguyên nhất định. Bạn cũng không lo lắng việc tài nguyên máy chủ ảo bị xài để chạy các chương trình, ứng dụng vì chúng không bao giờ xảy ra. Người tiêu dùng mua tài nguyên bao nhiêu thì sử dụng hết tài nguyên ấy, dù có chạy CPU hay thêm RAM thì tài nguyên vẫn giữ nguyên cùng tốc độ tối đa.

Chế độ giám sát phòng ngừa hư hại

Hiện nay hầu như các công ty đều cho thuê VPS rẻ có chế độ giám sát phòng ngừa hư hại. Đội ngũ chuyên viên của công ty có trách nhiệm giám sát máy chủ ảo doanh nghiệp 24/24 và nhanh chóng sửa chữa những lỗi hư hại xảy ra như hệ thống bị đứng hoặc tạo lớp bảo vệ cao cấp hơn nếu có dấu hiệu hacker muốn xâm nhập hệ thống.

Hệ thống giám sát chặt chẽ kết hợp đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Nâng cấp nhanh chóng, dễ dàng

Bạn muốn VPS có thêm số RAM, dung lượng nhiều hơn, thay đổi hệ điều hành,… thì công ty cung cấp dịch vụ VPS sẽ giúp bạn. Người dùng hoàn toàn có thể yêu cầu cung cấp những chế độ bổ sung ngoài RAM, hệ điều hành, dung lượng ổ cứng với mức giá thấp là mua tường lửa Firewall, block IP tĩnh, CPU, băng thông.

Nâng cấp dễ dàng, an toàn là ưu điểm giúp doanh nghiệp lựa chọn VPS

Xem thêm : Bảo mật và tốc độ hơn với DNS 1.1.1.1 của CloudFlare

Chức năng bảo mật hoàn hảo

VPS có khả năng bảo mật rất cao và do đó, người dùng đa số không quan tâm tới chế độ giám sát của công ty dịch vụ thuê máy chủ ảo cho lắm. VPS hoàn toàn bảo vệ thông tin người dùng vô cùng chắc chắn dưới bức tường lửa đa lớp mà khó hacker nào ăn cắp được.

Đây chính là hệ thống phù hợp nhất cho doanh nghiệp mọi thời đại từ thời gian, ngân sách, chất lượng, khả năng nâng cấp, bảo mật và giám sát. Ngoài ra, đây còn là dịch vụ được ưu tiên hàng đầu cho nhiều bạn đang khởi nghiệp với mức giá khá rẻ. Nếu bạn muốn thuê dịch vụ VPS rẻ này hay muốn tìm hiểu thông tin kỹ càng, bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi tới số hotline 01656-95-86-88 để được giúp đỡ tận tình.

Tin tức :

Ưu nhược điểm của hosting nước ngoài

VPS giá siêu rẻ chỉ từ 89k / tháng tại HostingViet

 

Có thể bạn quan tâm;

Cách xóa 1 trang trong word

Cách xoay ngang 1 trang giấy trong word 2007

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *