Những ưu điểm vượt trội khi thuê chạy SPSS

Cụm từ xử lý dữ liệu SPSS đã không còn lạ lẫm với những sinh viên đại học, nhà nghiên cứu. Người muốn theo đuổi con đường học vấn cao cử nhân đại học, thạc sĩ, tiến sĩ, đều cần nắm rõ các bước phân tích số liệu. Thuê chạy SPSS là một phương án tốt cứu cánh cho thời hạn nộp luận văn, luận án, báo cáo sắp đến, vừa tiết kiệm thời gian lại có những kết quả tốt. 

Tổng quan về phần mềm SPSS

SPSS là phần mềm thông dụng nhất hiện nay được nhiều nhà nghiên cứu chọn lựa. Phần mềm này có tên gọi tiếng Anh là Statistical Package for the Social Sciences có đa dạng các chức năng. Giao diện được đánh giá khá thân thiện với người dùng, mục đích chính là phân tích và thống kê. 

Phần mềm có thể xử lý tốt các mục đích như kiểm định phi tham số ( Nonparamrytric Tests), thống kê mô tả (Descriptive Statistics), kiểm định sự tin cậy của thang đo (Cronbach’s Alpha), phân tích tương quan (Correlation Analysis), hồi quy tuyến tính (Linear Regression),.. phân tích dữ liệu sơ cấp (Primary Data Regression).

Ở điều tra xã hội học và kinh tế lượng, các thông tin phân tích sẽ được thu thập trực tiếp. 

Những ưu điểm vượt trội khi thuê chạy SPSS

Rất nhiều người lựa chọn phương án thuê chạy SPSS bởi những ưu điểm mà dịch vụ đem lại. Hơn nữa, chi phí của dịch vụ mang giá phù hợp với túi tiền của sinh viên chỉ từ 600.000 VNĐ, tùy thuộc vào các gói mà khách hàng chọn lựa. 

Phạm Lộc Blog là một webstie chuyên cung cấp dịch vụ chạy các phần mềm SPSS, AMOS, SMartPLS với những điểm mạnh: giá tốt nhất – uy tín – nhanh chóng. 

Chỉ từ 1 đến 3 ngày hoặc theo thỏa thuận với khách hàng yêu cầu, team sẽ tiến hành xử lý định lượng trả về kết quả sớm nhất qua file. Hơn thế nữa, đơn vị còn hỗ trợ điều chỉnh kết quả và tư vấn cho khách hàng sau dịch vụ. 

Cụ thể, những ưu điểm khi thuê chạy SPSS là: 

Trọn gói đa dạng, báo giá cụ thể khi khách hàng liên hệ

Phạm Lộc Blog sẽ báo giá cụ thể với khách hàng ngay khi trao đổi trực tiếp hoặc qua gmail, zalo, website: phamlocblog.com. Có đa dạng các gói từ S1 đến S6, tùy theo nhu cầu của mình, khách hàng sẽ chọn lựa một gói phù hợp nhất. 

Cam kết thời gian xử lý nhanh chóng 

Với nguồn nhân lực lớn, đội ngũ trong team giàu kinh nghiệm có thể hợp lực xử lý nhanh chóng cho khách hàng vỏn vẹn chỉ từ 1 đến 3 ngày. Giúp khách hàng sớm hoàn thiện luận án, luận văn của mình theo đúng tiến độ. 

Các vấn đề SPSS đều được xử lý từ A đến Z 

Từ làm sạch số liệu chuẩn chỉ đến hỗ trợ chỉnh sửa theo yêu cầu của giáo viên sau dịch vụ. Ngoài ra còn tư vấn kỹ lưỡng, giải đáp các thắc mắc tới khách hàng. Mọi vấn đề xảy ra team đều có thể xử lý được. 

Cam kết bảo mật các thông tin liên quan đến khách hàng 

Các thông tin cá nhân và thông tin liên quan khác đều tuyệt đối bảo mật, đây là tôn chỉ của team. Cam kết không sử dụng với bất kỳ một mục đích nào khác, không sử dụng lại giữ liệu của khách hàng. 

Với trên 5 năm kinh nghiệm, giúp hàng nghìn khách hàng xử lý dữ liệu đạt kết quả tốt, Phạm Lộc Blog là đơn vị đáng tin cậy, uy tín nhất hiện nay. Thuê chạy SPSS là giải pháp mà nhiều người lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội. 

Team cung cấp dịch vụ hỗ trợ, tư vấn, phân tích và dịch vụ xử lý số liệu SPSS. Đội ngũ thành viên đông đảo là các chuyên gia về lĩnh vực này. 

Bạn cần thuê chạy SPSS, AMOS hoặc SMARTPLS, hãy liên hệ trực tiếp với Phạm Lộc Blog qua:

– Email: xulydinhluong@gmail.com

– Zalo/Hotline: 093 395 1549

Xem thêm: 

Có thể bạn quan tâm;

Cách xóa 1 trang trong word

Cách xoay ngang 1 trang giấy trong word 2007

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *