Cách phân biệt màn hình iPhone X chính hãng và linh kiện

Cách phân biệt màn hình iphone X chính hãng và linh kiện là gì? Chắc hẳn ai trong chúng ta mỗi lần đi thay màn hình đều thắc mắc rằng liệu màn hình là kỹ thuật thay cho mình có phải hàng chính hãng, zin mới hay không. Thuận Phát Mobile sẽ giúp bạn trả lời thắc mắc trong bài viết này.

Xem ngay giá dịch vụ thay màn hình chính hãng iPhone X tại: Thay màn hình iPhone X.

Bên cạnh đó, quý khách hàng có quan tâm giá thay màn hình các dòng iPhone khác vui lòng xem tại: Thay màn hình iPhone.

Theo thực tế ai cũng có thể nhận thấy thì giá thành thay màn hình iPhone X chính hãng luôn có giá thành cao hơn so với các loại màn hình iPhone X linh kiện. Nếu không may trong quá trình sử dụng mà điện thoại của bạn bị hư màn hình thì Thuận Phát Mobile luôn khuyến khích quý khách hàng nên lựa chọn thay loại màn hình iphone X chính hãng để đảm bảo được độ bền tốt và lâu dài khi sử dụng.

Thực tế, màn hình chính hãng iPhone X có những ưu điểm tốt như sau: màu sắc hiển thị trên màn hình có màu sắc sắc nét, trung thực, khiến cho người dùng cảm nhận được giá trị cao của chiếc điện thoại này mang lại.

ngoài ra, cảm ứng trên điện thoại đạt hiệu quả tốt tối đa, cảm ứng vuốt trơn mượt, êm, khiến cho thao tác trên màn hình được trở nên nhanh gọn.

Đặc biệt, khi người dùng lựa chọn thay màn hình chính hãng thì nếu như sau này không may mặt kính điện thoại bị vỡ bể thì bạn vẫn sẽ được thay mặt kính dễ dàng. Nhưng có lẽ vì giá thành của nó tương đối cao chính vì vậy là nhiều người dùng còn đắn đó cho nên thay hay không.

Còn đối với màn hình linh kiện thì đây là loại màn hình được tồn tại rất nhiều trên thị trường hiện nay, sở dĩ giá thành rẻ hơn rất nhiều so với màn hình chính hãng do đó mà sẽ nhiều người vì không tìm hiểu kỹ thì sẽ lựa chọn thay loại màn hình này.

Dĩ nhiên khi thay màn hình linh kiện thì chất lượng hình ảnh sẽ không được như ý, độ phân giải kém hơn rất nhiều so với thay màn hình iphone X chính hãng, màu sắc hiển thị không được sắc nét, cảm ứng không được ổn định. Rõ ràng cũng không có gì ngạc nhiên, bởi vì tiền nào của đó sẽ tương đương với chất lượng mà nhận được.

Và tất nhiên khi mặt kính bị bể, dù không ảnh hưởng đến màn hình trong thì bạn vẫn không thể thay kính mới được, phải thay nguyên bộ màn hình.

Xem thêm:

Thay màn hình iPhone X chính hãng có bị trầy viền không?

Thay màn hình iPhone X chính hãng tại TPHCM

Có thể bạn quan tâm;

Cách xóa 1 trang trong word

Cách xoay ngang 1 trang giấy trong word 2007

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *