Daihocnongnghiep.com - tin tức, cẩm nang, tư vấn về lĩnh vực nông nghiệp, thực phẩm, cây trồng... từ các chuyên gia

Sử dụng và ứng dụng của sàn Epoxy

0

Sàn Epoxy được sử dụng cho danh tiếng đặc biệt của nó, độ bền từ hóa chất và độ mòn cũng như độ dẻo dai. Epoxy là một loại nhựa nhiệt rắn hoạt động như một lớp phủ, chất kết dính hoặc lớp phủ hoàn thiện trong các sửa chữa nhỏ và vết nứt hoặc bê tông vá. Đó là một loại sơn lâu dài được áp dụng trên bê tông. Những sàn này có khả năng kháng hóa chất đáng kinh ngạc; họ cải thiện kết cấu của sàn và cung cấp một kết thúc đồng phục. Bạn có thể chọn từ nhiều màu sắc khác nhau, và sàn nhà có bảo trì thấp và dễ dàng được làm sạch. Kết thúc lấp lánh cho các tầng này làm cho chúng là một lựa chọn thích.

Các tính năng của sàn Epoxy:

 • Nó có đặc điểm điện đặc biệt.
 • Nó cung cấp độ bám dính tuyệt vời với bê tông.
 • Sàn epoxy có thể được áp dụng mặc dù khí hậu ẩm cao hoặc khi trời mưa.
 • Sàn epoxy có thể chịu được axit kiềm, dung môi, hóa chất và nước, có thể được làm nóng và là một khả năng chống tuyệt vời cho sự cố tràn hóa chất.
  Những sàn này có một kết cấu hấp dẫn và sáng bóng, và kết thúc mịn dễ dàng được duy trì và làm sạch.
 • Epoxy làm cho sàn bê tông có độ bền cao.
 • Lớp phủ epoxy bảo vệ bê tông lót khỏi vết bẩn, vết nứt, độ ẩm và dầu mỡ.
 • Chi phí thấp hợp lý khi so sánh với các loại sàn khác vì nó có thể được lắp đặt trực tiếp trên bê tông.
 • Với việc lắp đặt đúng cách, các sàn này có thể tồn tại lâu hơn, bền hơn và là lựa chọn ưu tiên cho mục đích thương mại.
 • Không chỉ sàn epoxy siêu bền, mà chúng còn là một lựa chọn trang trí tuyệt vời cho sàn nhà. Chúng có nhiều lựa chọn màu sắc khác nhau và thậm chí có thể được cá nhân hóa theo yêu cầu.

Các bước để cài đặt sàn sơn Epoxy là gì?

 • Đầu tiên, Sàn phải được chuẩn bị : Nó liên quan đến việc làm sạch sàn kỹ lưỡng, và nó phải không có bụi bẩn. Kiểm tra độ ẩm là điều bắt buộc vì epoxy chỉ phải được áp dụng cho bề mặt khô và tránh áp lực nước phá vỡ liên kết.
 • Trộn : Cả hai hợp chất làm cứng và bazơ phải được trộn riêng trong một thùng chứa lớn. Chúng có thể được trộn đều trong một thùng lớn và một mái chèo trộn, sau đó hỗn hợp này được đổ vào một khay lăn lớn.
 • Ứng dụng : Bước chính liên quan đến việc áp dụng epoxy lên sàn. Đọc hướng dẫn cẩn thận trên hướng dẫn và đổ hỗn hợp bằng cách sử dụng con lăn. Có thể cần nhiều hơn một người để thực hiện nhiệm vụ trong một khu vực nhỏ hơn. Tuy nhiên, trong các khu vực quan trọng hơn, sẽ cần nhiều hơn hai người. Tốt nhất là làm phần ứng dụng cho mỗi phần. Bắt đầu bằng cách áp dụng hỗn hợp phía trước trở lại và sau đó từ phải sang trái. Sau khi hỗn hợp được chuẩn bị, nó phải được thực hiện trong vòng ba mươi đến bốn mươi lăm phút; nếu không, nó sẽ biến thành chất thải và sẽ không thể sử dụng được.
 • Lớp thứ hai: Lớp thứ nhất phải được để tối thiểu mười hai giờ để khô trước khi lớp thứ hai được thêm vào. Đảm bảo có đủ thông gió để ứng dụng khô hiệu quả.
 • Cho phép nó khô : Sau khi lớp thứ hai được áp dụng, hãy để nó khô. Có thể mất vài giờ để khô, nhưng tốt nhất là để nó qua đêm trước khi đi bộ qua nó. Ứng dụng có thể mất thêm ba đến bảy ngày để chữa trị.

Chúng tôi là Epoxy Tín Phát với hơn 10 năm trong ngành xây dựng, đã từng đảm nhận nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau khắp tỉnh thành phía Bắc. Epoxy Tín Phát không ngừng nỗ lực hoàn thiện để mang đến các sản phẩm sàn công nghiệp đẹp, chất lượng với mức giá phù hợp nhất.

 

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.