Sự khác biệt của giày bảo hộ nhập khẩu so với giày bảo hộ thường

Đứng trước sự lựa chọn về giày bảo hộ nhập khẩu và giày bảo hộ thường, bạn sẽ chọn loại nào? Trong khi đó giá thành của giày bảo hộ lao động nhập khẩu đắt gấp 2 – 4 lần so với giày bảo hộ thông thường. Vậy: tại sao lại có sự chênh lệch lớn đến như thế? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu Sự khác biệt của giày bảo hộ nhập khẩu so với giày bảo hộ thường trong bài viết dưới đây nhé:

Giày bảo hộ thường:

  • Có sự đa dạng về mẫu mã nhưng chủ yếu là các mẫu giày ngắn cổ (thấp cổ) trùm kín đôi bàn chân của người lao động.

  • Được làm bằng chất liệu da, mũi lót thép, đế lót thép, đế giày được làm bằng cao su cứng nên chống đinh đâm xuyên, chống trơn trượt hiệu quả.

  • Phù hợp với công nhân làm việc trong các khu công nghiệp nặng, môi trường xây dựng, bếp núc,…

Giày bảo hộ nhập khẩu

Chủ yếu là các loại giày Jogger, giày Hans.

Là những mẫu giày bảo hộ nhập khẩu phổ biến nhất hiện nay, bởi sự thiết kế tinh tế từ chất liệu da giày đến cấu tạo bên trong.

Sự khác biệt của giày bảo hộ nhập khẩu so với giày bảo hộ thường

Giày bảo hộ Safety Jogger Bestrun

– Giày được thiết kế đa kiểu cách: có loại thấp cổ, cao cổ (tùy thuộc vào mục đích sử dụng của người lao động, nhưng giá thành của giày bảo hộ cao cổ sẽ cao hơn vài chục nghìn so với giày bảo hộ thấp cổ cùng chủng loại).

Tất cả các loại giày nhập khẩu đều được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn châu Âu, khắt khe và kỹ lưỡng:

+ Giày được làm bằng chất liệu da bóng nhẵn, không sần sùi, chống bám bụi bẩn.

+ Đế giày được làm bằng cao su cứng cách điện (dày, gồm 2 lớp chống trơn trượt).

+ Bên trong giày có lớp lót giày thông minh, thoáng khí, thấm hút mồ hôi siêu tốt, tạo độ đàn hồi, êm ái cho đôi bàn chân cả khi chịu lực tác động đâm xuyên hay va chạm.

+ Lót đế giày và mũi giày đều bằng thép nên chống va đập, đâm xuyên tuyệt đối.

Sự khác biệt của giày bảo hộ nhập khẩu so với giày bảo hộ thường

Giày bảo hộ Hans Hàn Quốc

– Kiểu dáng được thiết kế tinh tế từng đường chỉ, với các dây buộc giày chắc chắn, bền bỉ, màu sắc trẻ trung, năng động, không chỉ phù hợp trong lao động mà còn có thể dùng để đi chơi với kiểu dáng thể thao, hiện đại, rất đặc sắc và nổi bật.

Đặc biệt bên trong lớp da dày còn được độn thêm các miếng vải xốp dày tạo độ êm ái cho từng bước đi chắc chắn và thoải mái, không bị da giày cứa vào chân.

– Khi có vật thể va chạm, giày bảo hộ nhập khẩu sẽ chống chịu lực vật lý tốt hơn, khiến đôi chân di chuyển êm ái hơn vì trong lớp da dày có các miếng vải xốp êm ái còn giày bảo hộ được sản xuất trong nước chỉ có lớp da dày không thôi.

Chính vì vậy giày bảo hộ nhập khẩu đa phần được sử dụng cho các kỹ sư, kỹ thuật viên, nhà quản lý, lãnh đạo trẻ,.. trong các khu công trình xây dựng, các khu công nghiệp nặng.

Xem thêm: giay safety jogger, nuoi ga

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *