SỰ NGUY HIỂM CÓ THỂ XẢY RA KHI KHÔNG MANG GIÀY BẢO HỘ BẾP

Môi trường nhà bếp thường phải tiếp xúc với nhiều dầu, mỡ, thực vật rất dễ bị trơn trượt, té ngã. Người làm bếp có thể bị trượt bởi dầu mở, nước hoặc một vài thực phẩm bị rơi rớt ra ngoài như: trứng, cá. Điều này, có thể dễ dàng xảy ra với những người ở bộ phận sơ chế, chế biến đồ ăn, làm sự kiện. Vì vậy, nếu có giày bảo hộ bếp chống trơn trượt sẽ đảm bảo hơn cho những trường hợp này.

SỰ NGUY HIỂM CÓ THỂ XẢY RA KHI KHÔNG MANG GIÀY BẢO HỘ BẾP

– Không chỉ vậy, nhà bếp còn có nhiều nồi thức ăn nóng, đang sôi nếu vô tình bị đổ ra, văng lên người thì hoàn toàn có thể gây ra bỏng nặng đến rất nặng. Đây là điều đặc biệt nguy hiểm. Việc sử dụng nhiều loại dao, kéo,… cũng rất nguy hiểm. Nếu không nay đầu nhọn rớt xuống chân có thể gây tàn phế.

– Làm việc nhà bếp mỗi ngày gặp nhiều mối đe dọa, nếu không dùng giày bảo hộ lao động bạn sẽ trở thành nạn nhân của những rủi ro đó bất cứ lúc nào. Do vậy để phòng tránh cần trang bị cho mình giày bảo hộ bếp để giữ an toàn và hiệu quả.

Công dụng của giày bảo hộ làm bếp

Giày bếp hay giày làm bếp là những sản phẩm được sản xuất để phục vụ những đầu bếp, người làm trong khu bếp hiện nay. Ngoài tạp dề, quần áo, mũ,.. thì giày bếp là không thể thiếu. Các nhà hàng, khách sạn lớn,… đều phải đảm bảo đúng các quy định về việc ăn mặc, bảo hộ cho các nhân viên làm bếp.

Giày đầu bếp đóng vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình nấu nướng, di chuyển trong nhà bếp. Bạn có biết? Khu vực bếp là nơi có rất nhiều đồ vật, dụng cụ nguy hiểm dễ vỡ, sắc nhọn,.. đặc biệt là các loại dầu, da vị khiến sàn trở rất dễ trơn trượt. Thử tưởng tượng xem, đầu bếp sau khi đã làm xong đồ ăn, bạn chỉ cần mang lên cho khách nhưng bạn lại ngã và làm hỏng hết đồ ăn do sàn quá trơn, bạn lại không có giày bếp đạt chuẩn. Trang bị giày bảo hộ bếp cao cấp sẽ giúp bạn có những bước di chuyển chắc chắn, an toàn và nhanh nhẹn.

Giày bảo hộ làm bếp chuyên nghiệp Safety Jogger Dolce S3 SRC

Giày Bảo Hộ Nam Safety Jogger Meteor S3 – Nâu với các tính năng bảo hộ cơ bản như: Chống dập ngón, chống đinh, chống trượt SRC, chống tĩnh điện, chống dầu, chống nước. Phù hợp sử dụng trong phòng sạch, phòng y tế, nhà bếp hay ngành chế biến thực phẩm…

SỰ NGUY HIỂM CÓ THỂ XẢY RA KHI KHÔNG MANG GIÀY BẢO HỘ BẾP

Được thiết kế đơn giản, không dây, phù hợp cho những người làm việc trong lĩnh vực thực phẩm, đặc biệt là nhà bếp.

Mũi giày thép giúp bảo vệ chân không bị dập ngón do va dập vào bề mặt cứng hoặc vật thể nặng rơi trúng chân.

Lớp lót chân cao su Latex đem lại sự êm ái tối ưu.

Đế giày 2 lớp PU với khả năng kháng dầu và dễ gia công. Đế giày Dual Density PU được chế tạo nhiều lớp PU với mật độ khác nhau nhằm cung cấp những tính năng nổi trội. Lớp PU xốp ở trên mang tác dụng giảm chấn, hấp thụ lực trong khi lớp PU dày bên dưới có khả năng kháng dầu và chống trượt SRC

Xem thêm: https://pro-pro.com.vn/tin-tuc/giay-bao-ho-bep-co-that-su-can-thiet-khong.html

CÔNG TY BẢO HỘ LAO ĐỘNG GARAN

Add: 159/15 Đào Duy Anh, Phường 9, Q. Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh

Tel: 08 999 09 300 hoặc 0968 28 11 68

Mail: info@garanvn.com; info@garan.com.vn

Thời gian làm việc: 8h đến 17h30

Xem thêm: vệ sinh sáosáo bầu

Có thể bạn quan tâm;

Cách xóa 1 trang trong word

Cách xoay ngang 1 trang giấy trong word 2007

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *