Thay mặt kính iPhone 11 uy tín ở đâu tại TPHCM

Thay mặt kính iPhone 11 uy tín ở đâu? luôn là từ khóa tìm kiếm mà tất cả khách hàng muốn biết được chính xác. Sở hữu một thương hiệu uy tín với hệ thống cửa hàng bao gồm tất cả các chi nhánh nằm tại các quận trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, Thuận Phát Mobile luôn chứng minh được sự trung thực, uy tín của mình đối với khách hàng. Luôn biết cách làm khách hàng hài lòng tuyệt đối từ những dịch vụ chân thực nhất.

Xem ngay GIÁ dịch vụ thay mặt kính tại: Thay mặt kính iPhone 11.

Nếu người dùng đang sử dụng một chiếc điện thoại iphone khác, không phải là iphone 11. Nhưng tương tự như iphone 11, nếu mặt kính điện thoại có vấn đề và bạn cần thay mặt kính mới, thì hãy tham khảo giá thành dịch vụ cho tất cả các dòng iphone tại: Thay mặt kính iPhone.

Nếu quý khách hàng chưa biết làm sao để lựa chọn được một chiếc mặt kính tốt thì hãy tham khảo những tiêu chí mà Thuận Phát Mobile hướng dẫn sau đây.

Thứ nhất: Dựa vào ngoại hình của mặt kính. Một cửa hàng uy tín thì phải đảm bảo mặt kính mới 100%, mặt kính phải được dán nhãn mác và bao bọc cẩn thận, tuyệt đối kính mới thì phải đảm bảo không bị trầy xước hay có các vết bị chà xát trên mặt kính. Nếu khi người dùng kiểm tra mà nhận thấy kính quá cũ, hoặc trên mặt kính có vết trầy thì bạn không nên lấy loại mặt kính này để thay.

Thứ hai: Về chính sách bảo hành của dịch vụ. Chắc chắn đối với tất cả các dịch vụ thì đều có chính sách bảo hành khác nhau. Riêng đối với dịch vụ thay mặt kính iPhone 11 thì khách hàng sẽ được bảo hành 24 tháng khi khách hàng thay tại một trong các cửa hàng Thuận Phát Mobile, chính sách bảo hành mà chúng tôi đưa ra với mong muốn khách hàng luôn cảm thấy an tâm trong quá trình sử dụng, dù có vấn đề gì chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ hết mình cho khách hàng.

  • Hotline: 093.797.0101 – 093.179.0101 (Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7).

Địa chỉ hệ thống cửa hàng sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín Thuận Phát Mobile:

  • Chi nhánh 1: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 2: 197A Lê Quang Định, Phường 7, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 3: 118 Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 4: 450 Huỳnh Tấn Phát, Phường. Bình Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm:

Thay Mặt Kính IPhone 11, Chính Hãng, Giá Rẻ, Uy Tín Tại HCM

Thay mặt kính iPhone 11 chính hãng, uy tín, lấy ngay tại HCM

Có thể bạn quan tâm;

Cách xóa 1 trang trong word

Cách xoay ngang 1 trang giấy trong word 2007

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *