Tiến độ xây dựng dự án vinhomes cổ loa

Dự án vinhomes cổ loa đông anh đang được rất nhiều khách hàng, nhà đầu tư quan tâm mong chờ trong tương lai gần khi sắp ra mắt. Dự án được hình thành dưới sự kết hợp giữa 2 chủ đầu tư Vingroup và công ty cổ phần trung tâm hội chợ triển lãm Việt Nam.

Nhiều khách hàng liên hệ với chúng tôi hỏi về tiến độ xây dựng dự án Vinhomes Cổ loa đang đến gian đoạn nào? để nắm bắt tốt hơn về thông tin của dự án đầy tiền năng này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu bài viết dưới đây.

Dự án được thiết kế, xây dựng dựa theo ý tưởng về đóa hoa sen rực rỡ, mang đậm nét văn hóa truyền thống Việt Nam do doanh nghiệp GMP (Đức) thiết kế và dễ dàng đoạt giải Nhất tại cuộc thi phương án quy hoạch kiến trúc trọng điểm Hội chợ triển lãm quốc gia do Tập đoàn Vingroup tổ chức tháng 7/2015.

vinhomes cổ loa

Tìm hiểu tiến độ xây dựng Vinhomes Cổ Loa:

Dự án vinhomes cổ loa được dự kiến tiến hành vào cuối năm 2017 cho đến năm nay thì dự án đã gần như hình thành. Nhưng chủ đầu tư vấn chưa tung bất cứ thông tin nào liên quan đến việc mở bán dự án VInhomes cổ loa đông anh. 

Do đó, tất cả thông tin chúng tôi đưa ra chỉ là dự kiến và mang tính chất tham khảo. Nhưng công tác cập nhật thông tin và đưa thông tín tới các quý khách hàng là một điều cần thiết. Chúng tôi có thể nói rằng: Hiện Vinhomes Cổ Loa đang trong giai đoạn chờ, tuy nhiên tiến độ Vinhomes Cổ Loa thì ngày một rõ rệt. Chủ đầu tư đã tiến hành san lấp toàn bộ mặt bằng, rất nhiều xe trở đất được huy động hoạt động 24/7.

Dự án đã được giải toả giải phóng mặt bằng từ lâu chỉ chờ xây dựng. Theo những thông tin mới nhất chúng tôi được biết thì chủ đầu tư đã chính thức xin được phê duyệt quy hoạch 1/500 của thành phố. Mọi công tác cho việc mở bán đang dần hoàn thành. 

Tổng quan về dự án vinhomes cổ loa đông anh:

  • Tiến độ xây dựng Vinhomes Cổ Loa: Khởi công Quý III năm 2021
  • Vị trí tọa lạc: Xã Đông Hội, Huyện Đông Anh, Thành phố Hà Nội
  • Quy mô (dự kiến): 299ha
  • Chủ đầu tư chính: Vingroup
  • Đơn vị xây dựng: Công ty Cổ phần Xây dựng Cotecons
  • Loại hình xây dựng: Khu đô thị sinh thái

Vinhomes cổ loa được đánh giá là dự án phát triển bậc nhất tại Huyện Đông Anh. Khi có nhiều tuyến đường huyết mạch kết nối dự án đảm bảo cho cư dân của Vinhomes.

Mọi thông tin dự án khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Khi có thông tin chính thức từ chủ đầu tư, chuyên viên của chúng tôi sẽ liên hệ lại tư vấn.

Link bài viết tham khảo: https://daihocnongnghiep.com/tien-do-xay-dung-du-an-vinhomes-co-loa

Có thể bạn quan tâm;

Cách xóa 1 trang trong word

Cách xoay ngang 1 trang giấy trong word 2007

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *