Top trường Nhật uy tín có tên trong bảng xếp hạng thế giới

Với nền kinh tế phát triển hàng đầu thế giới, cùng môi trường giáo dục chất lượng, Nhật Bản ngày càng thu hút được nhiều du học sinh đến đây học tập. Bài viết này sẽ gợi ý cho các bạn những thông tin hữu ích về top trường Nhật uy tín nhất hiện nay.

 Đại học Nhật – Xu hướng học tập của giới trẻ

Theo số liệu thống kê của JASSO, số lượng du học sinh Việt tại Nhật ngày càng tăng cao, khoảng hơn 60.000 người (năm 2017). Lý do để đất nước xinh đẹp này thu hút giới trẻ đến vậy là bởi

Nhật Bản là cường quốc có nền kinh tế phát triển phồn thịnh, tỉ số GDP của Nhật luôn đứng trong top đầu của thế giới. Do vậy, nền giáo dục được đầu tư nghiêm túc là điều hoàn toàn dễ hiểu

Các trường đại học tại Nhật đều có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ trang thiết bị phục vụ học tập tốt nhất cho sinh viên. Sau khi tốt nghiệp, với 1 tấm bằng đại học của Nhật Bản, bạn có thể làm việc ở nhiều quốc gia trên thế giới

Không chỉ những sinh viên trong nước mà các du học sinh khi đến học tập tại đây đều được đào tạo bài bản và chuyên sâu, đa số sau khi ra trường đều tìm được những công việc phù hợp cùng mức lương hấp dẫn.

Bạn có thể tìm kiếm Top trường Nhật uy tín trên địa chỉ webiste tin cậy Kênh tuyển sinh du học trực tuyến https://vietnamstudent.vn

top-truong-nhat-uy-tin

Top trường Nhật uy tín với chất lượng đào tạo vượt trội

  1. Đại học Tokyo

Là ngôi trường xếp số 1 châu Á và đứng thứ 21 thế giới. Trường có 10 khoa với tổng cộng 30.000 sinh viên đang theo học, trong đó có 2.100 du học sinh. Đại học Tokyo là  cái nôi đào tạo ra nhiều nhà khoa học nổi tiếng đạt nhiều giải thưởng  Nobel về hóa học, y học…

Trường có 5 cơ sở đào tạo ở Hongo, Komaba, Kashiwa, Shirokane và Nakano. Thế mạnh của Đại học Tokyo là các chương trình đào tạo trong lĩnh vực Khoa học và Công nghệ.

top-truong-nhat-uy-tin

  1. Đại học Kyoto

Đại học Kyoto thành lập năm 1897, là một trong những trường đại học lâu đời nhất Nhật Bản. Trường có thứ hạng 88 trên bảng xếp hạng của Times Higher Education.

Hiện nay, Đại học Kyoto  có 17 khoa nghiên cứu hệ sau Đại học; 10 khoa hệ Đại học; 14 cơ sở nghiên cứu và 27 cơ sở nghiên cứu giáo dục.

  1. Đại học Osaka

Đại học Osaka là trường đại học lâu đời thứ sáu ở Nhật Bản,  xếp hạng 75 trong danh sách đại học chất lượng nhất thế giới năm 2010 theo ARWU.

Trường có 11 khoa và 15 đại học thành viên, được đánh giá là một trong những trung tâm đào tạo khoa học cơ bản, công nghệ và y tế hàng đầu ở châu Á.

Nhật Bản là đất nước có nền khoa học kĩ thuật tiến bộ. Do vậy, các trường đại học cũng luôn có chất lượng đào tạo xếp hạng cao thế giới. Trên đây là top 3 ngôi trường hàng đầu “xứ anh đào”, là môi trường học tập lý tưởng cho các bạn du học sinh.

Có thể bạn quan tâm:

So sánh chi phí du học Hàn Quốc và Nhật Bản

3 lý do hàng đầu để bạn lựa chọn du học Nhật

Có thể bạn quan tâm;

Cách xóa 1 trang trong word

Cách xoay ngang 1 trang giấy trong word 2007

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *