VPS giá siêu rẻ – chỉ từ 89k/ tháng chỉ có tại Hostingviet.vn

Dịch vụ Shared Server không còn đáp ứng được nhu cầu sử dụng gia tăng của bạn? Server chuyên dụng thì chi phí cao và phức tạp quá? Bạn nghĩ sao nếu có dịch vụ Server mà vừa dễ sử dụng, cấu hình hosting mạnh, chi phí lại thấp? Liệu những lời quảng cáo như: VPS giá siêu rẻ – chỉ từ 89K/tháng có đáng tin hay không? Tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Thuê VPS – giải pháp tối ưu cho cá nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ

Nhu cầu vận hành hệ thống như: Server printer, Server mail, Server web, Server game,… là không thể thiếu, nhưng máy chủ chuyên dụng lại quá tốn kém, máy chủ chia sẻ lại cấu hình kém?

– VPS có giá thành rẻ – rất phù hợp cho các đối tượng người dùng là cá nhân, doanh nghiệp nhỏ, vừa.

– VPS dễ thiết lập, sử dụng, không đòi hỏi trình độ công nghệ cao, rất thuận tiện để bắt đầu sử dụng mới hay áp dụng vào các hoạt động cũ.

Dựa trên nhu cầu đa dạng của người dùng, rất nhiều những gói VPS giá siêu rẻ, VPS chuyên nghiệp, VPS cao cấp ra đời với các tính năng, giá thành phù hợp.

 

Các ưu điểm kỹ thuật của VPS

– Mặc dù được chia ra từ một máy chủ vật lý mạnh, mỗi máy chủ VPS lại là một hệ thống hoàn toàn riêng biệt, với hệ điều hành riêng, chủ VPS có toàn quyền quản lý, có thể root và khởi động lại hệ thống bất cứ lúc nào mà không liên quan đến các VPS. Do vậy, máy chủ VPS hoạt động ổn định, không sợ ảnh hưởng từ các VPS khác, hạn chế 100% khả năng bị tấn công hack local.

– Thuê VPS tiết kiệm được khoản đầu tư hạ tầng ban đầu là rất lớn.

– Hoạt động y hệt như một Server riêng mặc dù chi phí có khoảng cách rất lớn.

– Trình điều khiển Panel trên VPS có giao diện dễ sử dụng, tính năng ưu việt, được thiết kế theo hành vi của người dùng. Do vậy, ngoài việc thiết lập Server Web, Mail cũng như các ứng dụng khác trên VPS thì người dùng còn có thể cài đặt để thực hiện những nhu cầu riêng như: truy cập Web bằng trình duyệt Web, download/upload bittorent với tốc độ cao…

Chỉ từ 89K/tháng, HostingViet cung cấp cho quý khách gói VPS giá siêu rẻ, siêu mạnh

Khi quý khách đăng ký dịch vụ 10 năm , cước phí gói VPS Starter chỉ còn 89k/tháng, đây là cước phí VPS vô cùng rẻ trên thị trường. Theo đó:

– Quý khách sẽ được trang bị một server kết nối vào kênh Internet tốc độ cao.

– Server VPS với cấu hình RAM vật lý 1GB, 15GB lưu trữ trên SSD, dễ dàng nâng cấp lên khi cần.

– Hoạt động hoàn toàn như một server riêng với quyền quản trị cao nhất, bảo mật cao.

– Được cấp 01 IP tĩnh và được cài đặt sẵn hệ điều hành tùy chọn.

– Có thể cài lại hệ điều hành từ 5-10 phút (cần thiết trong lúc khẩn cấp giảm tối đa thời gian Sập Mạng của hệ thống, các trường hợp lỗi, quá tải hay tấn công mạng).

– Support: đội ngũ chăm sóc khách hàng, kỹ thuật viên hỗ trợ 24/7

Ngoài gói VPS giá rẻ thì thuê máy chủ ảo VPS, thuê chỗ đặt máy chủ, hosting, tên miền là những dịch vụ rất ăn khách khác của HostingViet. Làm sao để liên hệ với chúng tôi? Mời các quý khách truy cập website hostingviet.vn để cập nhật các thông tin, dịch vụ tốt về internet và bảng giá vô cùng hấp dẫn của chúng tôi.

Tin cùng chuyên mục :

Làm sao để thuê được máy chủ chất lượng và đạt hiệu suất cao nhất

Thu hút khách hàng bằng email marketing chuyên nghiệp

Có thể bạn quan tâm;

Cách xóa 1 trang trong word

Cách xoay ngang 1 trang giấy trong word 2007

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *