Cách xử lý cực nhanh khi mặt kính Samsung Note 10 bị nứt

Mặt kính Samsung Note 10 bị nứt đa phần đều xảy ra sau khi mặt kính bị va đập. Mặc dù tạm thời mặt kính chưa bị vỡ nên vẫn có thể sử dụng nhưng có thể sẽ ảnh hưởng đến cảm ứng trên màn hình điện thoại, làm yếu đi lớp kính bảo vệ màn hình, khiến màn hình dễ bị hư hỏng hơn trong tương lai. Cách tốt nhất để khắc phục chính là thay mặt kính mới cho điện thoại.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay mặt kính Samsung Note 10

Xem thêm bảng giá thay mặt kính của các dòng Samsung tại: Thay mặt kính Samsung

Điện thoại trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi sẽ có những lúc bị lỗi, bị hư, mỗi lỗi hư đều có thể xuất phát từ những nguyên nhân khác nhau và sẽ có các cách giải quyết lỗi hư khác nhau. Nếu điện thoại của bạn đang bị lỗi và cần sự tư vấn chuyên nghiệp của các chuyên gia kỹ thuật lành nghề thì hãy nhanh chóng liên hệ đến hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7) hoặc đem máy đến trực tiếp các chi nhánh của Thuận Phát Mobile – Hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín hàng đầu tại TPHCM để được miễn phí tư vấn và kiểm tra lỗi máy.

Nguyên nhân khiến mặt kính điện thoại bị nứt

Mặt kính điện thoại bị nứt thường là do va đập. Các sự cố va đập đa phần sẽ xảy ra trong lúc người dùng đang sử dụng điện thoại, chẳng hạn như cầm máy không chắc nên lỡ tay làm rớt xuống đất, khiến mặt kính bị đập mạnh xuống nền nhà. Ngoài ra, cũng có thể mặt kính đã bị cất trong không gian chật hẹp, bị đè ép quá mức cho nên đã bị nứt.

Lỗi nứt mặt kính chỉ là lỗi nhẹ, vẫn có thể tạm thời tiếp tục sử dụng nhưng cần phải lưu ý xem tình hình hoạt động của màn hình có bị lỗi gì hay không. Nếu chỉ đơn giản là nứt mặt kính thì cách giải quyết thông thường sẽ là thay mặt kính mới.

Tuy nhiên, nếu màn hình xuất hiện vấn đề, bỗng nhiên có thêm các đốm tròn màu đen, tím hoặc các đường sọc hoặc máy bị lỗi cảm ứng, kết quả hiển thị không chính xác với lệnh của người dùng, cảm ứng bị đơ, lúc ăn lúc không. Điều này có nghĩa là va đập đã làm lớp màn hình và cảm ứng bên trong bị hỏng, cấu trúc các lớp của màn hình đã bị va đập làm tổn thương. Như vậy thì không chỉ mặt kính bị nứt cần phải thay mới mà màn hình của điện thoại cũng cần được thay luôn.

Xem thêm:

Sửa nhanh và hiệu quả khi Samsung Note 10 bị vỡ mặt kính

Bí kíp sửa nhanh tại nhà lỗi Samsung Note 10 bị chảy mực

Có thể bạn quan tâm;

Cách xóa 1 trang trong word

Cách xoay ngang 1 trang giấy trong word 2007

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *