Cách sửa nhanh khi Samsung S8 bị bể mặt kính

Samsung S8 bị bể mặt kính có thể khiến màn hình bị tổn thương nếu không được thay mặt kính sớm. Hãy đến với Thuận Phát Mobile để được thay mặt kính điện thoại chính hãng 100% nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất của hãng.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay mặt kính Samsung S8

Xem thêm bảng giá thay mặt kính của các dòng Samsung tại: Thay mặt kính Samsung

Bạn có thể gọi đến hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7) nếu cần nghe các chuyên gia kỹ thuật tư vấn trực tuyến các biện pháp sửa lỗi điện thoại hiệu quả hoặc trực tiếp đem điện thoại đến Thuận Phát Mobile – Hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín hàng đầu tại TPHCM để được miễn phí kiểm tra lỗi máy và vệ sinh máy.

Biện pháp khắc phục khi mặt kính Samsung S8 bị bể

Mặt kính điện thoại bị bể thì hết 90% là đến từ các sự cố rơi rớt máy do người dùng bất cẩn khi cầm điện thoại, bên cạnh đó cũng có một số sự có hy hữu gây hỏng mặt kính như mặt kính điện thoại bị một vật cứng đập lên hoặc mặt kính đang dùng là loại kém chất lượng nên dù chỉ bị va đập nhẹ cũng bị nứt vỡ dễ dàng.

Khi điện thoại bị bể mặt kính thì không chỉ cần phải thay mặt kính mà màn hình có thể cũng sẽ bị hư do các bụi thủy tinh, vụn thủy tinh từ vết vỡ mặt kính rơi vào trong lớp màn hình bên trong hoặc nước, bụi bẩn từ bên ngoài theo các đường nứt, vỡ kính xâm nhập vào bên trong máy, gây hỏng màn hình.

Người dùng có thể nhận biết màn hình bị hỏng thông qua các dấu hiệu như đốm đen, đường sọc xuất hiện trên màn hình hiển thị sau khi máy bị va đập hoặc là cảm ứng bị liệt, các thao tác lướt không được mượt mà, bấm lúc ăn lúc không hoặc nhảy loạn xạ không đúng như lệnh của người dùng.

Thuận Phát Mobile sẽ giúp bạn kiểm tra lỗi máy, tìm ra giải pháp sửa lỗi triệt để, tiết kiệm chi phí tối đa với nhiều chương trình ưu đãi giảm giá hấp dẫn, giảm ngay lên đến 150.000đ. Thay mặt kính điện thoại nói riêng và các linh kiện điện thoại nói chung tại đây đều dùng hàng chính hãng 100%, bảo hành dài hạn. Quy trình thay linh kiện được các chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm, tay nghề cao trực tiếp thực hiện ngay trước mặt khách hàng, đảm bảo minh bạch tuyệt đối, khách hàng có thể chờ lấy lại máy chỉ trong vòng 30 phút.

Xem thêm:

Hướng dẫn sửa lỗi mặt kính Samsung S8 bị vỡ

Biện pháp khắc phục khi mặt kính Samsung S8 bị trầy

Có thể bạn quan tâm;

Cách xóa 1 trang trong word

Cách xoay ngang 1 trang giấy trong word 2007

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *