Daihocnongnghiep.com - tin tức, cẩm nang, tư vấn về lĩnh vực nông nghiệp, thực phẩm, cây trồng... từ các chuyên gia

Cách Dùng BSCSCAN Từng Bước Đơn Giản

0

hông tin về Cách Dùng BSCSCAN Từng Bước Đơn Giản đang được tìm hiểu rất nhiều trong thị trường tài chính. Nó xuất phát từ nhu cầu muốn học hỏi và kiếm lợi nhuận từ thị trường. Hãy cùng TradaFX tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Sơ Lược BSCSCAN

Cách Dùng BSCSCAN – Bây giờ chúng tôi đã hoàn tất việc tạo hợp đồng thông minh đúc NFT của riêng mình, tất cả những gì còn lại là biên dịch và tải hợp đồng lên blockchain.

Bước 4 – Biên dịch và triển khai Hợp đồng thông minh vào BSC Blockchain

Việc soạn hợp đồng của chúng tôi với Remix thực sự rất đơn giản. Tất cả những gì chúng ta cần làm là nhấp vào tab “Solidity Compiler” trong thanh điều hướng bên trái và nhấn nút “Biên dịch” cho hợp đồng đã chọn. Khi chúng tôi đã biên soạn hợp đồng, chúng tôi có thể chuyển sang triển khai hợp đồng.

Tuy nhiên, trước khi triển khai hợp đồng, trước tiên chúng ta phải thay đổi mạng MetaMask của mình thành BSC Testnet. Theo mặc định, blockchain này sẽ không nằm trong số các mạng MetaMask, có nghĩa là chúng ta cần thêm nó vào. Để thêm mạng, chúng ta có thể sử dụng Moralis Speedy Nodes .

Cách Dùng BSCSCAN – Trong giao diện Moralis, điều hướng đến tab “Nút nhanh”, nhấp vào nút “Điểm cuối” cho BSC và nhấp vào nút “Thêm vào MetaMask” bên cạnh URL của “Testnet”. Thao tác này sẽ tự động thêm mạng vào MetaMask và tất cả những gì còn lại là chọn mạng. Để thực hiện việc này, hãy nhấp vào tab “Mạng” trong giao diện MetaMask và chọn BSC Testnet.

Cách Dùng BSCSCAN Từng Bước Đơn Giản

Cách Dùng BSCSCAN – Hơn nữa, chúng tôi cũng cần thêm một số mã thông báo BNB vào tài khoản của mình để chúng tôi có đủ tiền để triển khai hợp đồng. Tất cả những gì bạn cần làm là tìm một vòi BSC và nhập địa chỉ ví của bạn.

Với mạng chính xác, chúng tôi có thể quay lại Remix và nhấn tab “Triển khai” ngay bên dưới tab “Trình biên dịch rắn”. Ở đây chúng ta cần chỉ định môi trường, mà chúng ta sẽ đặt thành “Injected Web3”. Thao tác này sẽ tự động chọn mạng hiện tại cho tài khoản MetaMask của bạn. Bây giờ, tất cả những gì còn lại là chọn hợp đồng và nhấn nút “Triển khai”.

Cách Dùng BSCSCAN – Xin chúc mừng, bạn đã hoàn tất thành công quá trình tạo NFT trên Binance Smart Chain. Hơn nữa, điều thuận tiện hơn nữa là quá trình hoàn chỉnh cũng có thể được sử dụng cho bất kỳ chuỗi tương thích EVM (Máy ảo Ethereum) nào khác!

Cách tạo BSC NFT – Tóm tắt

Cách Dùng BSCSCAN – Quá trình tạo BSC NFT thật dễ dàng với các công cụ phù hợp. Với Moralis, chúng tôi có thể tạo NFT trên Chuỗi thông minh Binance trong vòng chưa đầy 20 phút, điều này cho thấy sự tiện lợi khi làm việc với Moralis. Hơn nữa, chúng tôi không chỉ có thể xây dựng NFT mà còn cả dApp và các mã thông báo khác. Nếu bạn quan tâm, blog Moralis có các bài viết như: “ Cách tạo mã thông báo ERC-20 của riêng bạn trong 10 phút ” và “ Cách tạo dApp BSC nhanh chóng ”. Hơn nữa, quy trình cách tạo BSC NFT có thể được chia thành bốn bước khác nhau:

Tạo một máy chủ Moralis.

Tạo một lớp Moralis và chức năng đám mây mới.

Tạo một hợp đồng thông minh đúc NFT .

Biên dịch và triển khai hợp đồng vào blockchain BSC.

Kết Luận

Vậy là chúng ta đã điểm qua Cách Dùng BSCSCAN Từng Bước Đơn Giản. Đây là những thông tin quan trọng mà các bạn cần nắm. TradaFX hẹn gặp lại các bạn ở các bài viết tiếp theo.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.