Thông số kỹ thuật van bi tay gạt nối ren hãng Arita xuất xứ Malaysia

Thông số kỹ thuật van bi tay gạt nối ren hãng Arita xuất xứ Malaysia .Arita là một tập đoàn chuyên sản xuất van lớn mạnh, với công nghệ dây chuyền máy móc hiện đại Arita đang dần khẳng định mình trên vị thế nhà sản xuất van chất lượng hàng đầu thế giới. Van bi Arita là dòng sản phẩm cơ, một trong những sản phẩm mang thương hiệu nổi tiếng của Arita. Với khả năng vận hành hiệu quả và đa dạng ở các môi trường môi chất khác nhau, độ bền bỉ tốt, giá thành vô cùng hấp dẫn. Với lợi thế như vậy, thì dòng van bi cơ học này của Arita đang là sự lựa chọn phổ biến của rất nhiều công trình, nhà mày và người dân. Hôm nay vindec giới thiệu các thông số kỹ thuật của các loại vạn bi thông dụng của hãng Arita để giúp quý vị có sự lựa chọn tốt nhất.

Van bi đồng 

Xem thêm https://daihocnongnghiep.com/cac-san-pham-ung-dung-cua-nhua-ptfe-teflon-trong-nganh-cong-nghiep/

Van bi đồng nối ren arita PN40 class 600, Model BRB-S-600 (FB).Được chế tạo bằng vật liệu đồng, thường được dùng nhiều cho các hệ thống cỡ vừa – nhỏ. Điển hình là các hệ thống dân dụng. Thân bằng đồng, tay gạt bằng inox, bi bằng inox, gioăng làm kín PTFE, kiểu nối nối ren, ap lực làm việc 40bar, nhiệt độ làm việc 120 độ C, được sử dụng cho môi trường nước , dầu, khí.

Van bi inox

Được chế tạo bằng vật liệu inox có khả năng chống ăn mòn tốt, độ bền cơ học cao, chịu nhiệt độ và áp lực tốt. Tuy nhiên giá thành của van cao hơn so với dòng van chế tạo bằng đồng. Thân bằng inox, tay gạt bằng inox, bi bằng inox, gioăng làm kín bằng nhựa PTFE, kiểu nối ren, áp lực làm việc 1000psi, nhiệt độ làm việc 450 độ , được sử dụng trong các môi trường hơi, nước, dầu, khí.

Van bi inox 1PC nối ren Arita, Model ARV – 100SE – 1PC. Van liền thân được đúc hoặc hàn,van không thể được mở để vệ sinh và bảo dưỡng.

Van bi inox 2 PC nối ren Arita, Model  ARV – 100SE – 2PC. Là van hai mảnh có thể được thảo để vệ sinh và bảo dưỡng. Được kết nối với nhau bằng bu lông hoặc ren.

Van bi nox 3 PC nối ren Arita, Model ARV – 100SE – 3PC. Các mảnh được kẹp với nhau bằng kết nối bu lông. Van có thể được bảo dưỡng mà không cần tháo rời toàn bộ van ra khỏi đường ống.

Xem thêm https://daihocnongnghiep.com/gioang-cao-su-chiu-dau-chiu-hoa-chat-chiu-nhiet/

Để lựa chọn các loại van sao cho phù hợp với nhu cầu sừ dụng mà bền thì chúng ta nên để lựa chọn loại van có áp suất, nhiệt độ và gioăng làm kín phù hợp. Trong mỗi loại van đều có các vật liệu làm kín khác nhau như cao su, tết chèn hay PTFE vì thế mà mỗi loại van có gioăng khác nhau thì chịu được áp suất và nhiệt độ và môi chất khác nhau. Vật liệu nhựa PTFE là vật liệu các nhiệt độ làm việc là 260 độ C, chịu được các loại hóa chất. Chính vì thế nên các loại van arita vừa được nêu trên là sự lựa chọn phổ biến hiện nay.

Ứng dụng van bi được ứng dụng rất rất rộng rãi hiện nay ngay cả trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Van bi được lắp ở các khóa nước vòi nước, khí gas, không khí và chất lỏng như nước, dầu, hóa chất. Các ứng dụng đòi hỏi độ chống rò rỉ cao. Nước làm mát và các hệ thống cung cấp nước, xử lý nước thải.Các ứng dụng liên quan đến hơi nóng, khí nén có áp lực và nhiệt độ cao.Sử dụng để kiểm soát dòng chảy và áp suất cho chất lỏng, hóa chất và các loại khí.

VINDEC chúng tôi chuyên cung cấp các dòng van công nghiệp cỡ nhỏ và lớn, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các vật liêu làm kín như tấm nhựa, tấm cao su, tấm không amiang, dây tết chèn…. Quý khach vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá.

Mr Tuấn 0981966804 (zalo,face)

Địa chỉ 860 Phúc Diễn – Hà Nội

Mail: sales02@vindec.vn

Có thể bạn quan tâm;

Cách xóa 1 trang trong word

Cách xoay ngang 1 trang giấy trong word 2007

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *