Daihocnongnghiep.com - tin tức, cẩm nang, tư vấn về lĩnh vực nông nghiệp, thực phẩm, cây trồng... từ các chuyên gia

Bao jumbo đựng gạo EPP Việt Nam – Nâng niu giá trị gạo Việt

0

Hiện ngành xuất khẩu gạo của Việt Nam đứng trong tốp 3 thế giới. có thể thấy gạo không chỉ là nguồn lương thực quan trọng mà còn là nguyên liệu xuất khẩu chiến lược của nước ta. Song song với sự khởi sắc của ngành xuất khẩu gạo thì không thể bỏ qua vai trò của bao jumbo đựng gạo. 

Sản phẩm FIBC bags được EPP Việt Nam thiết kế chuyên nghiệp không chỉ có tác dụng bảo vệ sản phẩm tốt mà còn nâng cao giá trị của gạo Việt, giúp doanh nghiệp tạo dựng vị thế thương hiệu trên thị trường.

Nhu cầu sử dụng bao jumbo đựng gạo trước tình hình xuất khẩu gạo gia tăng
Nhu cầu sử dụng bao jumbo đựng gạo trước tình hình xuất khẩu gạo gia tăng

Nhu cầu sử dụng bao jumbo đựng gạo trước tình hình xuất khẩu gạo gia tăng

Lúa gạo là một trong những ngành sản xuất mang lại lợi ích cho nền nông nghiệp Việt Nam. Đồng thời cũng là một trong những mặt hàng nông sản có vai trò quan trọng đối với sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.

Bất chấp ảnh hưởng của đại dịch covid-19, gạo sẽ tiếp tục là mặt hàng nông sản xuất khẩu chủ lực của Việt Nam trong năm 2021. Tổng kim ngạch xuất khẩu đạt gần 3,3 tỷ USD khởi sắc hơn 2020 với 3,07 tỷ USD.

Song bên cạnh những cơ hội, hoạt động kinh doanh xuất khẩu gạo của Việt Nam cũng gặp những khó khăn nhất định do biến đổi khí hậu, hạn hán và mặn hóa. Điều này đòi hỏi doanh nghiệp phải tư duy xây dựng rộng rãi và hoạch định chiến lược phù hợp trong bối cảnh toàn cầu hóa. 

Cụ thể, cải tiến công nghệ sản xuất, canh tác lúa năng suất cao, đầu tư vào bao bì đựng gạo, thiết kế đột phá giúp khẳng định uy tín thương hiệu gạo Việt Nam trong mắt bạn bè cả nước và thế giới. Bao jumbo đựng gạo là sản phẩm đáp ứng được các yêu cầu về kích thước lớn, chất liệu cao cấp đảm bảo độ bền và bảo vệ gạo trong quá trình vận chuyển một cách tối ưu nhất.

Bao jumbo đựng gạo đạt chuẩn cần đảm bảo tiêu chí nào?

Từ lâu, bao bì không còn đơn thuần là công cụ bảo vệ, bảo quản sản phẩm mà nó còn thể hiện hình ảnh của thương hiệu. Bao bì sản phẩm gạo được thiết kế thuận tiện trong việc đóng và xả hàng giúp quá trình đóng gói hàng hóa được thuận tiện nhất.

Trước đây, các doanh nghiệp xuất khẩu thường quan tâm nhất đến chất lượng sản phẩm mà không chú trọng đến bao bì. Mẫu bao bì chỉ cần đảm bảo độ bền và chất lượng sản phẩm. Nhưng ngày nay, khi người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn hơn, bao bì là một lợi thế cạnh tranh chính giúp thu hút sự chú ý của khách hàng. Do đó, các nhà bán lẻ cũng bắt đầu quan tâm hơn đến việc thiết kế bao bì sáng tạo để nâng tầm giá trị của thương hiệu.

Đối với gạo Việt Nam xuất khẩu, thương hiệu càng được coi trọng, bao bì gạo càng được đầu tư nhiều hơn. Ngoài ra, điều đáng nói là Việt Nam thường xuất khẩu nông sản thô không có nhãn mác. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến bản sắc của chúng ta trên trường quốc tế.

Toàn bộ quy trình thiết kế bao jumbo đựng gạo được làm từ PP, kéo sợi đến dệt, in ấn đều được kiểm soát chặt chẽ và sản xuất theo quy trình khép kín. Điều này đảm bảo chất lượng của bao bì gạo để gạo luôn đạt chất lượng tốt nhất khi đến tay người tiêu dùng. 

Bao jumbo đựng gạo EPP Việt Nam – Nâng niu giá trị gạo Việt

EPP Việt Nam tự hào là đơn vị sản xuất bao jumbo đựng gạo hàng đầu trên thị trường hiện nay. EPP đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất bao FIBC trong ngành bao bì. Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm bao bì đựng gạo chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất.

Với công nghệ sản xuất tiên tiến và máy móc thiết bị hiện đại, chúng tôi quyết tâm cung cấp cho bạn những sản phẩm thực sự chất lượng cao. Giá thành rẻ cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sản phẩm tốt nhất.

Xem thêm bài viết:

Hướng dẫn cách chỉnh ngày giờ trên đồng hồ Casio Baby-G đơn giản

Các hình thức kiếm tiền online tại nhà uy tín

Vừa rồi là bài viết chia sẻ thông tin về ưu điểm của bao jumbo đựng gạo hỗ trợ nhu cầu xuất khẩu gạo tại Việt Nam. Hy vọng bài chia sẻ này đã giúp bạn có thêm lựa chọn sản phẩm chất lượng nhất. Nếu bạn muốn mua bao jumbo chất lượng bạn có thể liên hệ +84986 002 888 để được tư vấn và báo giá.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.