Daihocnongnghiep.com - tin tức, cẩm nang, tư vấn về lĩnh vực nông nghiệp, thực phẩm, cây trồng... từ các chuyên gia

Phế liệu bao jumbo có thể tái sử dụng không?

0

Phế liệu bao jumbo là bao bì đã qua sử dụng. Tất cả các loại bao FIBC phải trải qua kiểm tra hiệu suất. Tuy nhiên, bao bì được xếp hạng của Liên hợp quốc phải đáp ứng các tiêu chuẩn hiệu suất cao hơn so với bao bì tiêu chuẩn. Những thử nghiệm này nhằm xác nhận mức độ an toàn của bao trong việc lưu trữ và vận chuyển hàng hóa nguy hiểm. Bạn đọc hãy cùng EPP Việt Nam để giải đáp được phế liệu bao jumbo có thể tái sử dụng không? 

Phế liệu bao jumbo có thể tái sử dụng không?
Phế liệu bao jumbo có thể tái sử dụng không?

Phế liệu bao jumbo có thể tái sử dụng không?

Bao FIBC có thể được sử dụng nhiều lần nếu bạn có một bao có SF 6:1. Một số người dùng sử dụng lại bao FIBC với SF 5:1 nhưng điều này không được khuyến khích! Nếu bạn sử dụng lại FIBC với SF 5:1, bạn phải xem xét rằng vải có thể bị sờn hoặc các vòng có thể bị đứt. 

Nếu bạn định sử dụng một chiếc bao nhiều hơn một lần, bạn nên tùy chỉnh đặt hàng với SF 6:1. Phế liệu bao jumbo có thể tái chế với điều kiện bao còn mới được làm từ 100% polypropylene nguyên chất. 

Khi tái sử dụng phế liệu bao jumbo cần lưu ý điều gì

Bao jumbo có hệ số an toàn 6:1. Loại bao này được thiết kế để sử dụng cho số lượng sử dụng cụ thể. Một số người dùng tái sử dụng bao jumbo với hệ số an toàn 5:1. Trong thực tế, đó là một sự xuất hiện phổ biến. Chúng tôi không khuyến khích thực hành này, vì khả năng tái sử dụng cũng phải tính đến thực tế là bao có thể bị mòn, có lỗ nhỏ trên vải, các vòng có thể không ổn định. 

Tái sử dụng bao jumbo SF 5:1, KHÔNG được khuyến khích sử dụng bao gồm phần lớn các bao jumbo trên thị trường. Chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra giữa các lần sử dụng và loại bỏ bao nếu có bất kỳ vết rách, vết rách, vết trầy xước nào, v.v. Một thẻ bao bổ sung được bao gồm để theo dõi việc sử dụng nếu bao được phê duyệt để sử dụng thêm sau khi kiểm tra. Các chuyên gia không khuyến khích sử dụng bất kỳ bao bì nào quá 10 lần.

Chứng nhận liên hợp quốc là gì? 

Chứng nhận của Liên hợp quốc là chứng nhận thử nghiệm được thực hiện bởi một cơ sở thử nghiệm độc lập nhằm đưa bao jumbo được chỉ định thông qua một loạt các thử nghiệm nghiêm ngặt, tức là thử nghiệm thả rơi, thử nghiệm lật đổ và thử nghiệm độ nâng hàng đầu.  

Kho bao jumbo được chứng nhận của Liên Hợp Quốc của chúng tôi được lưu trữ chủ yếu cho một số khách hàng của chúng tôi. Những bao jumbo này được kiểm tra bởi một cơ sở kiểm tra của bên thứ ba được chứng nhận. 

Nếu bao vượt qua các yêu cầu kiểm tra, nó sẽ được cấp một số Chứng nhận cụ thể của Liên hợp quốc, được liên kết riêng với bao đó. Số UN dành riêng cho loại bao cụ thể chứa đầy một sản phẩm cụ thể và được kiểm tra cho một nhóm đóng gói cụ thể. Số UN có ghi ngày hết hạn, giúp bao có thời hạn sử dụng.

Phế liệu bao jumbo có chống nước không

Không, bởi vì vải của một chiếc bao FIBC được làm từ vật liệu dệt. Vì vậy về mặt kỹ thuật, túi không có khả năng “chống nước”. Người dùng thường muốn có một lớp phủ hoặc lớp phủ như một lớp ngăn ẩm khỏi sự ngưng tụ hoặc một lượng nước nhẹ. Việc sử dụng lớp lót polyethylene bên trong hoạt động tốt nhất trong nhiều ứng dụng, nhưng vẫn không chống nước 100%.

Lớp lót và lớp màng được thiết kế để giữ nước khỏi sản phẩm. Sự khác biệt giữa việc sử dụng bao FIBC có lớp phủ / cán màng hoặc sử dụng bao FIBC có lớp lót PE là lượng ẩm mà bạn đang cố gắng giữ cho sản phẩm. Đối với các yêu cầu cụ thể hơn, chẳng hạn như lớp lót chống oxy, đồng ép đùn hoặc chất lỏng, chúng tôi đề xuất một lớp lót chuyên dụng.

Xem thêm bài viết:

New ! Bảng báo két sắt Hòa Phát chính hãng 2020

Cách diệt mạt gà trong nhà

Trên đây là bài chia sẻ giải đáp được phế liệu bao jumbo có thể tái sử dụng không? Nếu bạn muốn mua bao jumbo chất lượng với giá cả phải chăng hãy liên hệ với EPP Việt Nam để được hỗ trợ sớm nhất.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.