Vòng đệm, gioăng kim loại thép xoắn một vành inox – VINDEC sản xuất gioăng đệm

Công ty VINDEC là một công ty chuyên nhập khẩu, gia công vật liệu làm kín và các loại gioăng làm kín. Trong bối cảnh ngành công nghiệp càng phát triển lớn mạnh như hiện nay, nhu cầu sử dụng các vật liệu làm kín cho máy móc công nghiệp là rất lớn va đa dạng. Công ty VINDEC chúng tôi rất tự hào là nhà cung cấp uy tín về các giải pháp làm kín máy móc theo yêu cầu của quý khách hàng, với phương châm làm niềm tin cho người sử dụng và bền vững cho mọi công trình chúng tôi luôn cố gắng hết sức mình để mang lại sự hài lòng cho quý khách.

 Có tên gọi tiếng anh là Spiral wound gasket, vòng đệm kim loại được làm từ cuộn thép không rỉ có hình chữ V hoặc là W kết hợp với kim loại mềm, với cấu tạo chắc chắn này giống như cấu ạo của một lò xo giúp cho gioăng có độ nén và độ đàn hồi cao. Ngoài độ nén và độ đàn hồi cao gioăng kim loại 1 vành còn được biết đến chịu nhiệt, áp lực , hóa chất … rất tốt, nó được sư dụng cho tất cả các ngành công nghiệp, đặ biệt là dùng trong ngành công nghiệp sản xuất có hệ thống hơi nóng, nước nóng, khí nóng, hóa chất và lọc hóa dầu. Dạng gioăng kim loại thép xoắn một vành được coi là loại đơn giản nhất so với các loại vòng đệm kim loại thép xoắn khác.

Vật liệu và thông số kỹ thuật

Xem thêm: https://daihocnongnghiep.com/gioang-cao-su-chiu-dau-chiu-hoa-chat-chiu-nhiet/

Được làm từ inox 304 và inox 316 là chủ yếu, chất điền đầy bao gồm Graphite hoặc, PTFE, CNAF, Ceramic. Nhiệt độ chịu được lớn nhaatss của gioăng phụ thuộc vào chất điền đầy. Graphite chịu được 650 độ C, PTFE chịu được 260 độ C, CNAF chịu được 300 độ C, Ceramic chịu được 1100 độ C. Áp lực chịu tối đa là 250 bar , độ dày tiêu chuẩn 2,5 mm, 3,2 mm, 4,5mm, 6,4mm. gioăng được gia công theo các dạng phi tiêu chuẩn và tiếu chuẩn của quốc tế như tiêu chuẩn của ANSI (Hoa Kỳ), tiêu chuẩn của JIS (Nhật Bản), tiêu chuẩn DIN (Đức), tiêu chuẩn BS (Anh).

Xem thêm: https://daihocnongnghiep.com/cac-san-pham-ung-dung-cua-nhua-ptfe-teflon-trong-nganh-cong-nghiep/

Vindec chúng tôi chuyên sản xuất các loại gioăng làm kín như gioăng cao su, gioăng nhựa, gioăng không amiang, gioăng amiang, gioăng chì thép xoắn loại 1 vành – 2 vành – 3 vành, gioăng chì lưới inox, gioăng silicon, gioăng kim loại theo các tiêu chuẩn quốc tế và theo yêu cầu, theo bản vẽ của khách hàng hay nói chung là là phi tiêu chuẩn. Qúy khách hàng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và báo gía và lựa chọn phù hợp với các yêu cầu của khách hàng.

Mr Tuấn 0981 966 804 (zalo)

Gm sales02@vindec.vn  

Đc 860 — Phúc Diễn — Nam Từ Liêm — Hà Nội             

 

 

Có thể bạn quan tâm;

Cách xóa 1 trang trong word

Cách xoay ngang 1 trang giấy trong word 2007

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *