Mở văn phòng nên mua máy tính cũ hay mới

Máy tính để bàn là một trong những thiết bị không thể thiếu của một văn phòng. Có khá nhiều người khi dự định mở văn phòng thường băn khoăn mở văn phòng nên mua máy tính cũ hay mới. Bởi khi có kinh nghiệm sẽ khiến nhiều người băn khoăn nên mua máy tính cũ để tiết kiệm chi phí hay mua mới để tránh rủi ro. Vậy, mở văn phòng nên mua máy tính cũ hay mới. Nếu bạn đang đứng giữa những cân nhắc này hãy tham khảo thông tin ở bài viết dưới đây nhé:

 

Mở văn phòng nên mua máy tính cũ hay mới
Mở văn phòng nên mua máy tính cũ hay mới

Mở văn phòng mới nên chọn máy tính cũ hay mới

Vâng, khá nhiều chủ doanh nghiệp khi dự định mở văn phòng thường băn khoăn nên lựa chọn máy tính cũ hay mới để thành lập công ty. Vậy, không chần chừ nữa, chúng ta cùng tham khảo thông tin tiếp theo dưới đây nhé:

Vâng, chúng tôi sẽ không đưa ra cho bạn lời khuyên chỉ nên chọn máy tính cũ hay máy tính mới khi mở văn phòng bởi việc này còn phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố khác nhau. Ở thông tin này chúng tôi sẽ đưa cho bạn những rủi ro và lợi ích giữa hai lựa chọn này từ đó bạn có thêm thông tin cho mình. Từ đó, có quyết định cho mình nhé. Chúng ta cùng bắt đầu nhé:

 Những lợi thế khi chọn máy tính cũ khi mở văn phòng:

Vâng. Có thể bạn cho rằng máy tính cũ thì thì thời gian còn sử dụng được sẽ không nhiều. Chủ sở hữu cũ sẽ chỉ bán đi khi họ không thể sử dụng được nữa. Tuy nhiên đó là khi bạn lựa chọn phải cửa hàng máy tính thiếu uy tín do thiếu may mắn. Nếu bạn đủ kinh nghiệm và lựa chọn được một cửa hàng máy tính uy tín bạn sẽ có được những lợi thế sau đây khi chọn mua máy tính cũ.

Tiết kiệm kinh phí:

Đây sẽ là lợi thế đầu tiên bạn sẽ nhận được khi mua máy tính cũ. Bởi chi phí để mở một văn phòng là không hề nhỏ. Vì thế chúng ta cần cân nhắc tính toán, để tìm ra cho mình những giải pháp tốt nhất để tiết kiệm chi phí là một phương án tối ưu mà những ai có dự định mở văn phòng nên lưu ý. Việc lựa chọn máy tính cũ là điều hoàn toàn có thể cân nhắc.

Máy tính cũ nhưng chất lượng

Không phải cứ máy tính cũ là chất lượng kém. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng máy tính bán máy tính cũ có rất lượng tốt.  Nếu may mắn tìm được cửa hàng máy tính uy tín thì bạn sẽ tiết kiệm được một kinh phí kha khá.

Những rủi ro cần cân nhắc khi mua máy tính cũ:

Vâng, như đã thảo luận lúc đầu. Chúng tôi sẽ không đưa ra cho bạn lời khuyên nên mua máy tính cũ hay mới khi mở văn phòng mà chỉ gợi ý về những lợi thế và rủi ro khi mua máy tính cũ ( mới ) trong trường hợp này. Khi mua máy tính cũ không phải là không có rủi ro. Chính vì vậy, khi dự định mua bạn cần trang bị kỹ kiến thức về máy tính để tránh các rủi ro không mong muốn. Dưới đây là vài rủi ro bạn có thể gặp:

Mua phải máy tính cũ có chất lượng kém nếu không chọn lọc

Vâng, trường hợp rất có thể xảy ra nếu bạn không chịu tìm kiếm thông tin. Bạn có thể gặp phải tình trạng này nếu chọn bừa một cửa hàng máy tính để mua lại máy tính ở đây.

Mua phải máy tính cũ khi không tìm hiểu?

Không phải ngẫu nhiêu mà nhiều dân IT khuyên các bạn của mình rằng họ nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi mua máy tính cũ. Việc này giúp bạn hạn chế tối đa rủi ro khi lựa chọn đồ cũ.

Không dành nhiều thời gian tìm hiểu:

Nếu bạn chỉ tìm hiểu sơ sài. Thông tin không đầy đủ. Việc lựa chọn phải máy tính cũ có chất lượng kém cũng không tránh khỏi.

Chọn máy tính cũ chất lượng tốt qua dấu hiệu nhận biết:

Ngoài ra cũng đừng nên trang bị cho mình kiến thức trước khi mua máy tính cũ. Ví dụ:

  • Bạn cần test máy tính ra sao?
  • Hình thức bảo hành như thế nào
  • Dấu hiệu nhận biết máy tính đã qua sửa chữa?
  • ..và rất nhiều thông tin khác bạn cần tìm hiểu.

Tổng kết –  nên máy tính cũ hay mới khi mở văn phòng

Vâng, điều quan trong không phải là bạn máy tính mới hay cũ mà vấn đề là bạn cần tìm hiểu và lựa máy tính có chất lượng.

Hi vọng với những chia sẻ mở văn phòng nên mua máy tính cũ hay mới trên đây bạn có thêm thông tin kinh nghiệm cho mình khi dự định mở văn phòng mới. Nếu bạn cần tìm một địa chỉ bán cây máy tính mới  hoặc bất kỳ linh kiện máy tính nào như cây máy tính mới, ram, nguồn với giá thành ưu đãi hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin cuối bài viết.

Mọi Thông Tin Liên Hệ

CÔNG TY MÁY TÍNH NGỌC TUYỀN

Địa chỉ: Số 295 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 097 123 7999 – 0939 72 5555 ZALO: 097 123 7999

 

Xem thêm

Dấu hiệu nào chứng tỏ ổ cứng của bạn đã bị hỏng

Hé lộ mẹo lựa chọn CPU dành cho những “game thủ” chuyên nghiệp

 

 

Có thể bạn quan tâm;

Cách xóa 1 trang trong word

Cách xoay ngang 1 trang giấy trong word 2007

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *